KHÁM PHÁ NHỮNG CÁI NHẤT TRONG NGÀNH BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI

Hôm nay hãy cùng Xe nâng Lâm Tùng khám phá những cái “ Nhất “ trong ngành bán và cho thuê xe nâng người.

TOP 3 NGÀNH NGHỀ PHẢI DÙNG XE NÂNG NGƯỜI NHIỀU NHẤT.

Xe nâng người có ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Tuy nhiên dưới đây là top 5 ngành nghề phải sử dụng đến xe nâng người nhiều nhất.

  1. Thi công, lắp đặt phòng cháy chữa cháy: Hiện nay, tất cả các khu xí nghiệp, nhà máy sản xuất, tòa nhà cao tầng đều phải có hệ thống phòng cháy chữa cháy nhằm giảm thiểu những rủi ro sau này. Chính vì vậy, xe nâng người được sử dụng rất phổ biến và đi liền với quá trình thi công phòng cháy của cả công trình
  2. Lắp đặt ống gió điều hòa: Tương tự như phòng cháy chữa cháy, các hạng mục công trình trong ống gió – điều hòa đều cần phải sử dụng đến xe nâng người.
  3. Cơ điện: Với những lợi ích mà xe nâng người mang lại, ngành cơ điện hiện nay đã thay thế dần phương pháp sử dụng giáo bằng xe nâng.

TOP 3 THƯƠNG HIỆU XE NÂNG NGƯỜI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT.

  1. Xe nâng người Genie – Mỹ
  2. Xe nâng người JLG- Mỹ
  3. Xe nâng người Skyjack – Canada

XE NÂNG NGƯỜI NÂNG CAO NHẤT LÀ BAO NHIÊU M?

Kỷ lục này thuộc về xe nâng người mang nhãn hiệu JLG 1850SJ. Đây là xe boom lift cao nhất thế giới với chiều cao làm việc lên tới 58.56M. Xe được thiết kế với độ chính xác cao, đảm bảo an toàn cho người thi công. Hiện nay chưa có hãng xe nào cạnh tranh được với JLG 1850SJ

LOẠI XE NÂNG CÓ TẢI TRỌNG LỚN NHẤT.

Xe nâng được thiết kế với mục đích nâng người. Chính vì vậy, những dòng xe thông thường chỉ nâng được tầm dưới 500kg. Tuy nhiên, vẫn có 1 loại xe nâng người được thiết kế có tải trọng lên đến 1000 Kg, đó chính là dòng xe nâng địa hình. Loại xe này phù hợp dùng cho các công trường cần phải nhiều người thao tác trên sàn hoặc phải nâng nhiều vật tư. 

THƯƠNG HIỆU XE NÂNG NGƯỜI LÂU ĐỜI NHẤT.

Được ra đời từ năm 1966 tại Mỹ, Genie được xem là thương hiệu xe nâng lâu đời nhất hiện nay. Chính vì kinh nghiệm dày dặn cùng đường lối kinh doanh đúng đắn mà Genie hiện là thương hiệu có số lượng xe bán ra nhất trên thế giới. Đồng thời đây cũng là thương hiệu được nhiều người ưa chuộng.

Trên đây là những “cái nhất” trong ngành xe nâng người. Bạn có nghĩ thêm được cái nhất nào nữa thì hãy gợi ý cho chúng tôi nhé. 

Hy vọng bài viết cung cấp cho quý khách hàng thêm cái nhìn thú vị về ngành xe nâng người. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *