Xe Nâng Người Lâm Tùng - Sản Phẩm Xe Nâng Người

Xe Nâng Người Lâm Tùng – Sản Phẩm Xe Nâng Người

LÂM TÙNG VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ KINH DOANH CỐT LÕI Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2015 Sau 5 năm kinh doanh, Lâm Tùng tự hào là đối tác lâu dài và đáng tin cây của nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn tại Việt nam như: SAMSUNG, LG, HONDA, HUYNDAI ALUMINUM, UTECH VINA, SJ TECH, KINH DO…Thành công đó không chỉ đến từ nỗ lực tập thể mà còn từ những giá trị cốt lõi nằm lòng của Lâm Tùng trong kinh doanh.

Sản phấm chất lượng nhất

Việc tồn tại và phát triển bền vững trên thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay đòi hỏi doanh nghiệp phải luôn mang trong mình những giá trị tốt nhất để trở thành đơn vị được khách hàng lựa chọn. Và một trong những giá trị đó, chúng tôi chọn Chất lượng sản phẩm làm giá trị kinh doanh cốt lõi đầu tiên.

Lâm Tùng hiện sở hữu hàng trăm thiết bị xe nâng người tự hành của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: GENIE, JLG, SKYJACK,HAULOTE…với đầy đủ các chủng loại khác nhau. Tất cả sản phẩm được nhập khẩu 100% và tuân thủ theo đúng Quy định về an toàn và kỹ thuật của Bộ KH&CN Việt Nam.

Chi tiết sản phẩm, vui lòng xem thêm tại: https://lamtung.vn/san-pham/

Chính sách  tốt nhất

Nếu Chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi hàng đầu thì Chính sách giá và hậu mãi là giá trị không thể thiếu quyết định thành công của Lâm Tùng trong nhiều năm qua.
Với phương châm “vì lợi ích khách hàng”. Lâm Tùng thường xuyên đưa ra nhiều chính sách giá và chương trình ưu đãi linh động và phù hợp như: giảm giá, miễn phí bảo hành, quà tặng giá trị kèm theo… nhằm mang lại những giá trị cộng thêm cho khách hàng trong suốt quá trình hợp tác với doanh nghiệp.

Chính vì vậy, chỉ sau một thời gian ngắn, Lâm Tùng đã nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng cả nước với tư cách là đối tác lâu dài và uy tín về dịch vụ bán và cho thuê các thiết bị xe nâng người tự hành.

Đồng hành cùng khách hàng

Không chỉ dừng lại với việc cung cấp  thiết bị xe nâng người tự hành tốt nhất cho khách hàng, Lâm Tùng còn mong muốn trở thành người bạn đồng hành của tất cả khách hàng. Cụ thể là Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7, các hoạt động chăm sóc khách hàng thường niên của Lâm Tùng ngay trong những ngày đầu hoạt động đã và đang trở thành nơi đáng tin cậy của khách hàng để được tư vấn hay giải đáp mọi thắc mắc về các vần đề liên quan đến thiết bị Xe nâng người tự hành nói riêng và cả các dòng xe nâng vật chất khác.

Niềm tin và sự công nhận của khách hàng chính là thước đo uy tính và sự tồn tài của mọi doanh nghiệp. Hiểu được điều này, Lâm Tùng ngay những ngày đầu tiên đã luôn xây dựng và kinh doanh theo một định hướng nhất định với những giá trị cốt lõi. Đó cũng chính là đòn bẩy vững chắc nhất cho sự phát triển của chúng tôi.

Thông tin liên hệ tư vấn về sản phẩm và chính sách hậu mãi, vui lòng liên hệ:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.