Bán Xe Nâng Người

Xe Nâng Người Lâm Tùng chuyên bán xe nâng người đã qua sử dụng. Xe chính hãng được nhập từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Genie, Haulotte, Skyjack…

LỢI ÍCH KHI MUA XE NÂNG NGƯỜI ĐÃ QUA SỬ DỤNG.

+ Tiết kiệm chi phí đầu tư: Thay vì phải bỏ số tiền vài trăm triệu cho một chiếc xe nâng người mới thì khi mua bán xe nâng người đã qua sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí từ 40-60%.

+ Tiết kiệm chi phí vận chuyển: Nếu bạn sử dụng thường xuyên đến xe nâng người thì bạn sẽ phải gánh thêm một mức phí vận chuyển khá lớn. Điều này sẽ gây lãng phí.

+ Đầu tư một lần dùng mãi mãi: Theo tính toán của chúng tôi thì những đơn vị dùng thường xuyên thì chi phí thuê khoảng 6 tháng là đủ mua một chiếc xe nâng người và dùng trọn đời thay vì đi thuê mãi mãi.

+ Vừa sử dụng vừa khai thác: Khi sở hữu một chiếc xe nâng người, ngoài việc sử dụng cho công việc của mình, bạn có thể tận dụng thời gian rảnh của xe để cho thuê lại.

KHI NÀO THÌ NÊN MUA XE NÂNG NGƯỜI THAY VÌ ĐI THUÊ

+ Khi bạn có dự án cần dùng dài hạn mà phí thuê ngang với phí mua: Khi đó bạn có thể đầu tư mua hẳn. Sau khi dùng xong dự án, nếu không cần dùng nữa bạn có thể bán lại. Như vậy, chi phí xe nâng đầu tư cho dự án là rất thấp.

+ Khi bạn thường xuyên sử dụng xe ở một độ cao nhất định: Nếu bạn thường xuyên làm việc ở một độ cao nhất định thì nên nghĩ đến việc đầu tư một chiếc xe để tránh lãng phí chi phí vận chuyển.

chuyên bán xe nâng người

LÂM TÙNG – ĐƠN VỊ BÁN XE NÂNG NGƯỜI UY TÍN SỐ 1 HIỆN NAY

Mua xe nâng người đã qua sử dụng mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng không ít những rủi ro bởi vấn đề chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, điều quan trọng hơn hết là cần tìm mua tại các đơn vị bán xe nâng người uy tín thay vì những lời chào mời giá rẻ. 

Hoạt động với phương Châm “Lấy Tâm Kinh doanh. Lấy tín bán hàng” Xe Nâng Người Lâm Tùng đảm bảo cho khách hàng bằng những cam kết:

+ Cam Kết 100% bán xe nâng người chính hãng nhập khẩu.

+ Cam kết cung cấp đầy đủ, rõ ràng, chính xác thông tin chi tiết về xe.

+ Bảo hành dài hạn, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời cho khách hàng sau khi thuê xe. 

+ Tặng ngay gói bảo hiểm 1 năm.

+ Tặng gói kiểm định đi kèm.

+ Hỗ trợ kho bãi cho khách hàng sau khi thuê xe.

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG SIÊU LỚN THÁNG 7.

Trong tháng 7, khi khách hàng mua hoặc thuê xe nâng người, quý khách hàng sẽ được tham gia quay số trúng thưởng online với nhiều quà tặng giá trị lên đến 5.000.000 VNĐ.

Mọi thông tin xin liên hệ theo địa chỉ:

===============================

XE NÂNG NGƯỜI LÂM TÙNG.

☎️𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 𝟎𝟗02.𝟐9𝟑.𝟓𝟓𝟗

📲Website: https://www.lamtung.vn/

📱Fanpage: https://www.facebook.com/lamtung.vn/

🏫Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên.

💒Văn phòng giao dịch phía Nam: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.