Giới Thiệu

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ

Lâm Tùng

Lời đầu tiên Lâm Tùng xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và cảm ơn đã tin tưởng, ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trải qua gần 5 năm hình thành và phát triển Công Ty TNHH Dịch Vụ Lâm Tùng đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung ứng các sản phẩm xe nâng người và các dịch vụ xe nâng người cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.
 
Công ty TNHH Lâm Tùng được thành lập theo quyết định số 0106852244 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
Với chức năng chính là nhập khẩu bán và cho thuê xe nâng người với chiều cao từ 8m đến 43m, xe nâng hàng chạy dầu và chạy điện từ từ 1,5 tấn đến 45 tấn cùng một số dịch vụ đi kèm như :
– Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa xe nâng người.
– Dịch vụ bán phụ tùng vật tư thay thế cho xe nâng người.
– Dịch vụ bảo dương sửa chữa xe nâng hàng.
– Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng.
– Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành.
– Dịch vụ vận chuyển hàng cứu hộ xe.
 
Với đội ngũ với đội ngũ kỹ thuật viên – bán hàng trẻ trung, đầy sáng tạo, năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, Lâm Tùng tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng. Qua đó, góp một phần nhỏ vào sự phát triển của các đối tác của công ty.
 
Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu trong việc cung ứng, cũng như sử dụng sản phẩm xe nâng người một cách an toàn toàn, đạt hiệu quả cao nhất.
 
Các sản phẩm của Lâm Tùng
 
Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các dòng xe nâng người nổi tiếng thế giới như:
-Genies
-JLG
-SkyJack
-Haulotte
 
Với sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chủng loại, chúng tôi đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu về xe nâng người của quý khách hàng.
 
Phương trâm của chúng tôi
 
“Nâng tầm giá trị của bạn” – Sứ mệnh của chúng tôi “Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, cung ứng sản phẩm và dịch vụ xe nâng người hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.
 
Triết lý của chúng tôi
 
– Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
– Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.
 
Đội ngũ của chúng tôi
 
– Đội ngũ nhân viên bán hàng, nhiều năm hoạt động trong công tác tiếp cận thị trường, am hiểu sâu sắc về thị hiếu và nhu cầu của khách hàng, luôn đưa ra các giải pháp và tư vấn cho khách hàng các giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.
– Đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm: Có tay kỹ thuật cao, nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực sử lý sự cố, bảo trì, bảo dưỡng…. Với tinh thần tận tâm và hết mình trong công việc. Đem lại hiểu quả sử dụng cao trong từng sản phẩm cho khách hàng.
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm xe nâng người và dịch vụ của đội ngũ quản lý, kỹ thuật và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng hoạt động an toàn, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.
 
Định hướng phát triển của công ty
 
– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (dịch vụ cho thuê xe nâng người, bảo dưỡng, bán các sản phẩm xe nâng người…)
– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty cung ứng, cho thuê, bảo dưỡng, cho thuê xe nâng người,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc hội nhập – phát triển của nền kinh tế.
 
Với mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.
 
Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty thương mại và dịch vụ Lâm Tùng Trụ sở chính: Thị trấn Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
Văn phòng giao dịch: Khu công nghiệp Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 022.399.7119  – Fax: 022.399.7119  – Hotline: 0902.293.559