Cho Thuê Xe Nâng Người

Dịch vụ cho thuê xe nâng người của Lâm Tùng cung cấp các giải pháp xe nâng người giúp tăng hiệu suất công việc và an toàn cho người lao động trên cao.

Xe nâng người đã trở thành một thiết bị quan trọng trong lĩnh vực xây dựng, dần thay thế cho phương pháp dàn giáo truyền thống. 

Đặc biệt, tại các dự án lớn hay dự án của chủ đầu tư nước ngoài thì sử dụng xe nâng người khi làm việc trên cao đã trở thành điều kiện bắt buộc cho nhà thầu nếu muốn làm việc tại dự án.

Tại sao nên sử dụng xe nâng người trong thi công xây dựng

+ Sử dụng xe nâng người giúp Tăng năng suất lao động >> Tối đa hóa lợi nhuận.

+ Sử dụng xe nâng người giúp Tăng mức độ an toàn cho người lao động >> tăng niềm tin và uy tín trong mắt người lao động và công chúng

+ Sử dụng xe nâng người giúp tăng tính chuyên nghiệp >> Nâng tầm vị thế doanh nghiệp với chủ đầu đầu tư và khách hàng.

5 lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người của Lâm Tùng.

Với sứ mệnh mang đến sự bình an và hạnh phúc cho tất cả người lao động trên cao, Xe nâng Lâm Tùng trong những năm qua đã làm tròn sứ mệnh và không ngừng nỗ lực mang đến những giải pháp thi công trên cao an toàn và hiệu quả hơn nữa. 

+ 100% xe nâng chính hãng: tất cả các đầu xe nâng người tại Lâm Tùng đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Genie, Haulotte, JLG, Skyjack…

+ Đa dạng chủng loại kích thước: Lâm Tùng cung cấp đầy đủ các xe với chiều cao làm việc từ 0-40m. Quý vị có thể tham khảo thêm thông số kỹ thuật các dòng xe nâng phổ biến được khách hàng ưa chuộng hiện nay

Xe nâng người 8mXe nâng người 10mXe nâng người 12mXe nâng người 14m
xe-nang-nguoi-s-boom-genie-s-105-34m-lam-viec-3
Xe nâng người 16mxe nâng người 21mXe nâng người 28mXe nâng người 34m

+ Chất lượng xe đảm bảo: Chất lượng xe là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, Lâm Tùng liên tục nhập xe mới và thải bỏ những xe cũ, hay hỏng, chất lượng không đảm bảo trong quá trình thi công.

+ Hỗ trợ kỹ thuật thần tốc: Những sự cố hỏng hóc không may xảy ra trong lúc đang thi công sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thi công. Chính vì vậy, Lâm Tùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm sẽ giúp giải quyết các sự cố một cách nhanh chóng.

+ Giá cho thuê xe cạnh tranh: So với các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng thì giá thành dịch vụ Lâm Tùng được xem là khá cạnh tranh. Đặc biệt, trong thời điểm kinh tế khó khăn do dịch covid thì chúng tôi có rất nhiều chương trình trợ giá, giảm giá cho quý khách nhằm chia sẻ những khó khăn với quý khách.

Phản hồi dịch vụ từ khách hàng

SIÊU ƯU ĐÃI THÁNG 11

GIẢM NGAY 10% cho khách thuê xe nâng

GIẢM NGAY 15% cho khách mua xe

Đặc biệt, khi mua xe, quý vị còn được hưởng những ưu đãi:

+ Tặng gói bảo hiểm 1 năm.

+ Bảo hành 2-6 tháng.

+ Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

+ Hỗ trợ kho bãi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

XE NÂNG NGƯỜI LÂM TÙNG.

☎️𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0936.283.559 / 𝟎𝟗𝟎𝟐.𝟐𝟗𝟑.𝟓𝟓𝟗

📲Website: https://www.lamtung.vn/

📱Fanpage: https://www.facebook.com/lamtung.vn/

🏫Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên.

💒Văn phòng giao dịch phía Nam: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.