Giới thiệu chung

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Từ những bước đi chập chững với vốn liếng chỉ gói gọn trong 2 từ “khát vọng”. Khát vọng mang đến những giải pháp an toàn cho người lao động trên cao. Khát vọng được góp một phần sức lực của mình vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Khát vọng nâng tầm vị thế thương hiệu doanh nghiệp Việt trong mắt bạn bè quốc tế. Giờ đây, Những bước chân chập chững đó đã in dấu trên khắp các công trình từ Bắc vào Nam nhưng ở một tâm thế khác. Mạnh mẽ và tự tin hơn. 

Những thành công đó chính là kết quả của chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBCNV công ty. Lâm Tùng luôn hoạt động theo phương châm:

“Lấy chữ Tâm làm gốc trong kinh doanh, 

Lấy chữ Tín làm trọng trong bán hàng. 

Lấy chất lượng dịch vụ là lợi thế cạnh tranh, 

Niềm tin của khách hàng làm động lực phát triển.”

Tất cả điều đó đã góp phần hình thành một văn hóa doanh nghiệp tích cực và tạo nên giá trị cốt lõi có tính quyết định cho sự phát triển bền vững của Lâm Tùng.

Tầm nhìn

Tiếp nối những thành công đã đạt được, tập thể ban lãnh đạo cùng CBCNV công ty quyết tâm đưa Lâm Tùng vươn lên trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực cho thuê và phân phối các dòng xe nâng người từ các hãng xe hàng đầu thế giới. Bên cạnh việc nâng cao và phát huy thế mạnh sẵn có của công ty trong lĩnh vực bán và cho thuê, Lâm Tùng sẽ tập trung đẩy mạnh chuỗi dịch vụ bao gồm:

+ Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa xe nâng người.

+ Dịch vụ bán phụ tùng vật tư thay thế cho xe nâng người.

+ Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa xe nâng hàng.

+ Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng.

+ Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành.

+ Dịch vụ vận chuyển hàng cứu hộ xe.

Sứ mệnh.

+ Với khách hàng: Mang đến những giải pháp an toàn cho người lao động trên cao. Đảm bảo giá trị gia tăng dài hạn cho khách hàng. Nâng tầm vị thế doanh nghiệp lên tầm cao mới.

+ Với CBCNV: Vận hành hiệu quả, phát triển bền vững. Đảm bảo an sinh an thái cho người lao động. 

+ Với xã hội: Gắn trách nhiệm doanh nghiệp với trách nhiệm xã hội, thực hiện nghiêm túc quy định pháp luật…