THANG NÂNG 14M JLG 3969

Chiều cao làm việc: 14.00m

Chiều cao đến sàn: 12.00m

Khả năng tải: 227kg

Năng lượng: Ắc quy 24V

Khối lượng: 4000Kg

Leo dốc: 25%

 

Danh mục:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Lâm cung cấp thang nâng 14m 3969 thương hiệu JLG. Đây là sản phẩm xe nâng người cắt kéo nhập khẩu với chất lượng cao đến từ Mỹ.

Cùng là dòng xe nâng người 14m đến từ Mỹ, JLG 3969 có những đặc điểm khác biệt với dòng 14m của Genie GS 4047. Trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu những đặc điểm của JLG 3969

Đặc điểm thang nâng 14m JLG 3969

Cơ bản công nghệ và các tính năng khác cũng giống với những dòng xe của Genie dạng cắt kéo khác. Xe có khả năng điều khiển tỷ lệ, tốc độ tùy theo ý định và tay lái của người điều khiển.

Khung xe: Xe nâng người JLG 3969 có khung xe chắc chắn được làm bằng thép, được thiết kế để chịu tải trọng nâng và chịu lực trong quá trình di chuyển.

Sàn xe: Sàn xe của xe nâng người JLG 3969 là nơi người làm việc đứng để thực hiện công việc. Nó được thiết kế với kích thước lớn và độ cứng cao để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống lái: Hệ thống lái của xe nâng người JLG 3969 bao gồm bánh lái và tay lái, giúp người điều khiển di chuyển xe dễ dàng và chính xác. Nó cũng có thể được điều khiển từ xa để giúp người sử dụng có thể di chuyển platform ở vị trí khó tiếp cận hoặc an toàn hơn.

Hệ thống an toàn: Xe nâng người JLG 3969 được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống chống lật, khóa cửa an toàn và bộ phanh tự động khi điều khiển từ xa. Các tính năng này giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và người xung quanh khi sử dụng thiết bị.

Tóm lại, xe nâng người JLG 3969 là một thiết bị nâng hạ được thiết kế với các tính năng an toàn và chắc chắn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi thực hiện các công việc trên cao.

thang-nang-14m-jlg-3969

Dòng xe này cho phép làm việc ở độ cao tối đa là 14 m. Chiều rộng xe chỉ 1.2 m, chiều cao xếp gọn 2,3m, chiều dài 3,8m giúp xe di chuyển, vận hành ở những khu vực chật hẹp dễ dàng. Ưu điểm của nó là chiều cao làm việc nhưng xe lại có sức nâng khá hạn chế và chỉ chứa được tối đa 3 người làm việc. Vì thế những hạng mục công việc cần sức nâng lớn thì bạn nên cân nhắc chọn các dòng xe khác thích hợp hơn. 

Ưu điểm khi thuê thang nâng người 14m tại Lâm Tùng

+ Lâm Tùng cung cấp đầy đủ các dòng xe nâng người với số lượng lớn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

+ Chúng tôi có đội ngũ thợ vận hành xe chuyên nghiệp và đội ngũ thợ sửa chữa tay nghề cao đảm bảo khắc phục sự cố nhanh, không ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với Xe Nâng Người Lâm Tùng theo Hotline: 0936.283.559

>>Xem thêm:

Thang nâng 6m sàn 8m làm việc JLG 2032ES

Xe nâng cắt kéo 12m GS 3246

========================

XE NÂNG NGƯỜI LÂM TÙNG.

Website: https://www.lamtung.vn/

Fanpage:  https://www.facebook.com/lamtung.vn/

Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên.

Văn phòng giao dịch phía Nam: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

Nguồn năng lượng

24 V DC