Xe nâng người cắt kéo GS-3369 DC

Chiều cao làm việc: 11.9m

Chiều cao đến sàn: 9.9m

Khả năng tải: 454kg

Năng lượng: Ắc quy 24V

Trọng lượng: 3,475kg

Danh mục:

Xe nâng người cắt kéo GS-3369 DC với sức nâng hơn 450 kg cùng khả năng làm việc cao tới 12 m là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn trong thời gian gần đây.

Thông số kỹ thuật

  • Chiều cao làm việc: 11.96m
  • Chiều cao đến sàn: 9.9m
  • Khả năng tải: 454kg
  • Năng lượng: Ắc quy 24V
  • Trọng lượng: 3,475 kg

Mô tả sản phẩm

GS-3369 là một sản phẩm của hãng sản xuất xe nâng người nổi tiếng đến từ Mỹ Gennie. Xe được thiết kế theo dạng cắt kéo, nâng hạ người theo cơ chế lên thẳng bằng cách sử dụng các thanh xếp liên kết. Các thanh xếp này được sắp theo hình chữ X. Sàn thao tác sẽ được đẩy lên và còn có khả năng mở rộng để dễ dàng tiếp cận với khu vực làm việc. Sản phẩm này ngày càng được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực như xây dựng, hàng không, nhà máy, công xưởng… Ưu điểm lớn nhất của dòng xe này là dễ sử dụng, độ an toàn cao lại rất hiệu quả.

Riêng với GS-3369 DCsẽ có khả năng làm việc ở chiều cao lý tưởng 12m, Dòng xe này còn có khả năng tải lớn 454 kg, hơn nhiều so với các loại khác. Nhờ vậy có thể sử dụng ở nơi cần 2- 3 người thi công cùng lúc. Người ta không chỉ sử dụng xe để nâng người mà còn dùng để nâng vật liệu khi cần.

Xe được thiết kế dạng cắt kéo nhỏ gọn lại chạy bằng điện ắc quy nên rất có động, linh hoạt  thích hợp sử dụng trong các môi trường chật hẹp. Với giá cả phải chăng sản phẩm được lựa chọn nhiều thay thế cho xe nâng tự hành dạng Booms và khung nâng di động.

Lâm Tùng là đơn vị chuyên cho thuê và bán các dòng xe nâng người trong đó có GS-3369 DC. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại xe với chiều cao làm việc và trọng tải khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.