Xe nâng hàng GTH-844

Chiều cao nâng tối đa: 13.36 m

Tầm với ngang tối đa: 8.59 m

Trọng lượng tải tối đa: 3,629 kg

Nguồn năng lượng: Dầu diesel

Tốc độ:24.1 km/h

Trọng lượng: 10,251 kg

Danh mục:

Xe nâng hàng GTH-844 là một cỗ máy tuyệt vời hỗ trợ cho việc bốc dỡ và di chuyển vật liệu xây dựng, hàng hóa trong kho và các công trình xây dựng hay dọn dẹp ở những công trường khác nhau.

Thông số kỹ thuật

  • Chiều cao nâng tối đa: 13.36 m
  • Tầm với ngang tối đa: 8.59 m
  • Trọng lượng tải tối đa: 3,629 kg
  • Nguồn năng lượng: Dầu diesel
  • Tốc độ:24.1 km/h
  • Trọng lượng: 10,251 kg

Mô tả GTH-844

Cấu tạo xe bao gồm  động cơ chạy bằng dầu diesel, khung gầm, lốp  và hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. Nhờ chạy bằng động cơ nên xe này có thể hoạt động liên tiếp với công suất cao ở những địa hình làm việc khó khăn. Nhờ ưu điểm này mà GTH-844 là một trong những dòng xe nâng hàng được sử dụng phổ biến hiện nay

Xe có thiết kế nhỏ gọn nhưng chắc chắn đảm bảo khả năng vận chuyển, nâng hàng ở những không gian chật chội mà vẫn đảm bảo an toàn tối ưu. Xe có động cơ Deutz 3.6L 4 mã lực mạnh mẽ cùng 4 bánh lái có chắn bùn giúp di chuyển thuận lợi trên các địa hình gồ ghề hoặc có độ dốc

Xe này có thể nâng hàng ở chiều cao tối đa là 13,36 m cùng tầm với ngang trên 8 m. Trọng tải hàng có thể nâng là trên 3629 kg. Xe trang bị hệ thống bảo vệ an toàn cho người điều khiển xe.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Lâm Tùng chuyên bán và cho thuê xe nâng người và nâng hàng với đa dạng chủng loại và độ cao làm việc. quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được nhân viên chúng tôi tư vấn và chọn lựa xe phù hợp nhất.