5 LOẠI XE NÂNG NGƯỜI LÀM VIỆC TRÊN CAO PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Việc sử dụng các loại xe nâng người làm việc trên cao là điều cần thiết cho các dự án, mọi thứ từ cải tạo, bảo trì cơ sở, xây dựng, vệ sinh công nghiệp và vô số công việc khác. Xe nâng người làm việc trên cao có nhiều loại, kích cỡ và giá cả khác nhau

Để chọn thuê xe nâng người làm việc trên cao tốt nhất cho công việc của mình, bạn cần xác định yêu cầu công việc sẽ thực hiện và dòng xe nâng người nào sẽ cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ đó một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Dưới đây là những loại xe nâng người làm việc trên cao được cho thuê phổ biến nhất trên thị trường.

van hanh boom lift

Xe nâng người boom lift

Đối với các công việc cần tầm với và/hoặc chiều cao lớn, Xe nâng người Boom Lift cung cấp nền tảng làm việc chắc chắn và an toàn. Chiều cao của nền tảng của nó thường dao động từ 10m đến 56m. Đây là 2 loại Xe nâng người Boom. 

Xe nâng boom lift cần thẳng 

Cần di chuyển của Xe nâng người dạng cần thẳng kéo dài thẳng từ chân đế. Trong số tất cả các thiết bị xe nâng người làm việc trên cao, thì xe nâng người boom lift cần thẳng có tầm với ngang lớn nhất. Chúng có thể vượt qua địa hình khó khăn ngoài trời một cách an toàn và có các lựa chọn dẫn động 4 bánh, động cơ diesel hoặc điện.

bán và cho thuê xe nâng người tại Phú Thọ

Xe nâng người boom lift cần gập ( xe nâng người cần Z)

Xe nâng người boom lift cần gập giúp người vận hành tiếp cận khu vực làm việc vượt qua các chướng ngại vật nhờ vào các khớp nối trên cần nâng có thể di chuyển linh hoạt. Thiết bị này phù hợp với những không gian hạn chế và những khu vực khó tiếp cận

Xe nâng người Lâm Tùng thi công kết cấu

Xe nâng người cắt kéo – dòng xe nâng người làm việc trên cao phổ biển

Xe nâng người cắt kéo thường chỉ có khả năng di chuyển theo phương thẳng đứng. Nó thường được sử dụng cho các hoạt động trong nhà như bảo trì, nâng ống phòng cháy, lắp đặt điện xưởng…. Tuy nhiên, có một số dòng xe nâng cắt kéo địa hình có thể làm việc được ở các địa hình gồ ghề, không bằng phẳng khi cần làm việc ngoài trời.

xe-nang-nguoi-nguyen-ban

Xe nâng người thẳng đứng

Xe nâng người thẳng đứng rất hữu ích cho việc lưu kho, chọn hàng, quản lý hàng tồn kho, bảo trì chung và nhiều ứng dụng khác. Dòng xe nâng người làm việc trên cao này tương đối nhẹ, nhỏ và lý tưởng khi không gian chật hẹp. Chúng được sử dụng tốt nhất trên bề mặt cứng, chẳng hạn như sàn bê tông, và có sẵn ở dạng mô hình đẩy và động cơ tự hành. Đặc biệt, với trọng khá nhẹ, chỉ khoảng 500Kg, thiết bị này phù hợp với việc thi công trên nền đá hoa mà k sợ vỡ hay nứt

xe nâng người lên thẳng- xe cẩu nâng người - xe nâng người làm việc trên cao phổ biến

Xe nâng người chân nhện

Mặc dù được cung cấp năng lượng bởi bốn chân ổn định, nhưng Xe nâng người chân nhệ là một nền tảng nâng hạ di động tự hành có khả năng tự cân bằng và cân bằng. Nó có thể được điều khiển theo nhiều cách khác nhau để tiếp cận các khu vực chật hẹp, các góc và các khu vực khó tiếp cận.

xe nâng người chân nhện - xe cẩu nâng người - xe nâng người làm việc trên cao phổ biến

Xe tải gắn cẩu nâng người 

Xe tải gắn cẩu nâng người thường được ứng dụng vào các công việc như bảo trì đèn đường, cắt tỉa cây, bảo trì tường, bảo trì cầu… Trong quá trình vận hành, gầu làm việc gắn vào cánh tay làm việc chủ yếu được sử dụng để nâng người và một lượng nhỏ dụng cụ đi kèm lên không trung. Dòng xe này Không cần phải sử dụng thêm xe trung chuyển bởi chúng được thiết kế như một xe tải có gắn thêm cần cẩu nâng người.

xe cẩu nâng người - xe nâng người làm việc trên cao phổ biếnSau khi đọc phần trước, bạn nên hiểu rõ về các đề xuất để chọn Nền tảng làm việc nâng cao phù hợp với nhu cầu của mình và cách các loại khác nhau có thể phục vụ bạn. Bạn có muốn thuê Sàn làm việc trên cao hoặc các thiết bị xây dựng khác không? Nhận mức giá thuê tốt nhất cho tất cả các loại thiết bị bằng cách truy cập lamtung.vn ngay hôm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *