BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI HƯNG YÊN

Ban đang có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng người tại Hưng Yên?

Bạn đã quá chán với tình trạng xe nâng người tậm tịt, nay chảy dầu mai không hoạt động được và cần tìm một đơn vị cho thuê xe nâng người tại Hưng Yên có chất lượng dịch vụ tốt?

??Vậy khi bạn click vào đây là bạn đã tìm đến đúng địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Hưng yên UY TÍN, CHẤT LƯỢNG hàng đầu hiện nay

cho-thue-xe-nang-nguoi-tai-hung-yen

Tại sao Lâm Tùng lại là đơn vị cho thuê xe nâng người tại Hưng Yên uy tín hàng đầu.

✅Kho nằm ngay tại Hưng Yên: Bãi xe của Lâm Tùng được đặt ngay tại trên mặt đường 5 gần cổng KCN Phố Nối A nên sẽ rất thuận tiện trong việc di chuyển. Đồng thời tiết kiệm chi phí vận chuyển.

✅Xe Nâng chất lượng đời cao: Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc xe nâng làm việc không ổn định chính là do đời xe quá cũ. Để khách hàng không còn phải thấy phiền não về vấn đề này, BLĐ xe nâng người Lâm Tùng đã mạnh dạn thay thế hàng loạt xe cũ bằng các loại xe đời cao từ 2010 – 2020 từ thương hiệu xe hàng đầu thế giới là Genie.

✅Đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm: bên cạnh sự tận tâm của đội ngũ NVKD thì đội ngũ kỹ thuật với kinh nghiệm dày dặn có thể xử lý mọi sự cố một cách nhanh chóng. Đây chính là một trong các yếu tố để đưa dịch vụ của lâm Tùng luôn nhận được 5 sao từ phía khách hàng.

>>Xem thêm:

Cho thuê xe nâng người Bình Dương chất lượng, giá tốt

Bán và cho thuê xe nâng người tai Bắc Ninh

cho-thue-xe-nang-nguoi-tai-hung-yen

Một KCN Xe Nâng Người Lâm Tùng đã triển khai tại Hưng Yên

+ KCN Thăng Long 2

+ KCN Yên Mỹ 1

+ Khu CN Yên Mỹ 2

+ Khu CN Như Quỳnh

+ Khu CN Phố Nối A, B

Ngoài ra, lâm Tùng cũng cung cấp xe nâng cho các dự án nhỏ lẻ trên khắp đại bàn tỉnh Hưng Yên và các tỉnh lân cận

Nhân dịp đại lễ Quốc Khánh 2/9, Xe Nâng Lâm Tùng dành tặng cho quý khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn.Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0936.283.559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *