LÂM TÙNG CHUYÊN CUNG CẤP THIẾT BỊ XE NÂNG NGƯỜI UY TÍN

Thiết bị xe nâng người phục vụ các thao tác xây lắp, bảo dưỡng, xây dựng các công trình lớn, cắt tỉa cây cối trên cao….và nhiều những mục đích khác nhằm đảo bảo sự an toàn tuyệt đối cho người lao động cũng như dễ dàng xử lý công việc.

Chúng tôi, công ty TNHH thương mại dịch vụ Lâm Tùng hiện đang là đại diện cũng như ủy quyền phân phối các dòng xe nâng người chạy dầu, chạy điện từ 1,5 đến 15 tấn chất lượng, uy tín và giá tốt nhất thị trường Việt.

>>Xem thêm:

>>Cho thuê xe nâng người tự hành tại Thường Tín

>>Phục vụ thi công chuyên nghiệp, xe nâng người chính hãng

Mục Tiêu Phát Triển

Được thành lập dựa trên tinh thần bảo hộ người lao động, Lâm Tùng đang nỗ lực từng ngày phát triển thương hiệu riêng trên thị trường xe nâng Việt Nam. Với nhiều dòng xe nâng người khác nhau đến từ khắp thị trường quốc tế như : Genie, SkyJack,Haulote,Snorkel…. Xe Nâng Người Lâm Tùng chắc chắn là điểm lựa chọn phù hợp nhất đối với mọi công trình.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Lâm Tùng là đối tác hàng đầu của các dự án công trình lớn nhỏ bao gồm các công ty Việt Nam và cả công ty nước ngoài.

Với nhiều cải tiến mới hiện nay cũng như tăng tính bền vững trong tương lai, dòng xe nâng người tự hành phát triển hơn nữa để có thể đáp ứng được nhu cầu phức tạp, tùy theo từng địa hình của những công trình.

Các Dòng Thiết Bị Xe Nâng Người Mà Lâm Tùng Đang Cung Cấp

Xe Nâng Lâm Tùng cung cấp các thiết bị xe nâng người độ cao từ 6-45m với đủ các chủng loại bao gồm:

  • Xe nâng người cắt kéo: Xe nâng cắt kéo với độ cao từ 6-17M. Xe gồm 2 loại chạy dầu và chạy điện. Thiết kế nhỏ gọn phù hợp làm việc ở trong nhà xưởng, nhà máy…
  • Xe nâng người Zboom: Xe có độ cao từ 6-20m. Với thiết kế khớp gập linh hoạt, xe có thể tiếp cận một cách dễ dàng với những vị trí hiểm hóc, vướng vật cản 
  • Xe nâng người Sboom: Xe Sboom độ cao từ 20m – 45m. Phần cần nâng được thiết kế dạng ống lồng giúp việc nâng hạ được chắc chắn và an toàn.

lt-lift-559-dang-duoc-su-dung-thi-cong-he-thong-dien

LT LIFT 559 đang được sử dụng thi công hệ thống điện

Nhờ sự hỗ trợ của những chiếc xe nâng người tự hành,hay xe nâng người Boom Lift chắc chắn giúp bạn trong công việc của mình rất nhiều, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận vị trí thi công ở trên cao mong muốn trong khoảng thời gian ngắn nhất.

thiết bị xe nâng người tại hà nam

LT LIFT 559 dạng cắt kéo đang thi công tại Hà Nam

Khi sử dụng xe nâng người tự hành mọi công việc của bạn sẽ được hoàn thành công việc trong khoảng thời gian nhanh nhất với độ an toàn cao nhất.

Để hiểu rõ hơn về các thiết bị xe nâng người tự hành bạn có thể truy cập website https://lamtung.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÂM TÙNG

Địa chỉ : KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại : 0902.293.559 – 0936.052.559

Email: xenanglamtung@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.