Cho thuê xe nâng người tự hành tại Thường Tín

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Lâm Tùng chuyên nhập khẩu các dòng xe nâng hiện đại trên thế giới như Genie, Skyjack, JLG, Haulotte.. phục vụ bán và cho thuê tất cả các khu vực trên toàn Việt Nam.

Xe Nâng Người Hỗ Trợ Thi Công Hiệu Quả

Xe nâng người là thiết bị nâng hạ có cấu tạo gọn nhẹ, dễ sử dụng giúp người lao động dễ dàng tiếp cận được những khu làm việc trên cao, những khu có không gian làm việc hạn chế một cách cực kỳ an toàn.

cho-thue-xe-nang-nguoi-tai-ha-noi2
Cho Thuê Xe Nâng Người khu CN mới ở Hà Nội

Thiết bị xe nâng người đang dần trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong các dự án xây những tòa nhà, cao ốc lớn nhỏ hiện nay tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Thi công bằng xe nâng người trên cao an toàn và hiệu quả

Là sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu và sản xuất nhằm tăng tính hiệu quả, an toàn cho người lao động, xe nâng người đang dần thay thế các công nghệ thủ công như bác dàn giáo, thang tre, thang tay … tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian thi công.

xe-nang-nguoi-gia-re

Thay vì phải leo trèo lắp giáp dàn giáo như trước đây, xe nâng người chỉ với các nút điều khiển sẽ có thể giúp bạn tiếp cận vị trí làm việc trên cao một cách dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, tiết kiệm nhân lực.

>> Xem thêm Cho thuê xe nâng người tại Hà Nam

Để sở hữu hay thuê xe nâng người giá tốt nhất thị trường Việt, hãy liên hệ công ty TNHH thương mại dịch vụ Lâm Tùng theo địa chỉ : KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên . Điện Thoại : 0902.293.559 . Rất hân hạnh được đồng hành và hợp tác với mọi khách hàng trên cả nước !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÂM TÙNG

Địa chỉ : KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại : 0902.293.559 – 0936.052.559

Email: xenanglamtung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *