DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG TẠI BÌNH DƯƠNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Bình Dương là một trong những vùng trọng điểm kinh tế với rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ. Với yêu cầu khắt khe về mức độ an toàn cho người lao động thì dịch vụ thuê xe nâng tại Bình Dương đã trở thành dịch vụ không thể thiếu tại khu vực này. 

Với mong muốn mang đến sự an toàn cho người lao động và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp, Xe nâng người Lâm Tùng mang đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương với chi phí cạnh tranh.

Lâm Tùng chuyên cho thuê xe nâng người tại Bình Dương uy tín

>>Xem thêm:

Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người giá rẻ không?

Những kiến thức cơ bản để vận hành xe nâng người Boom lift an toàn

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương uy tín chất lượng.

Lâm Tùng hiện nay là cái tên đã được nhiều người tin tưởng. Với địa bàn hoạt động rộng khắp từ Bắc vào Nam, Hiện nay Lâm Tùng có hàng nghìn xe nâng với đa dạng chủng loại mẫu mã.

Các loại xe nâng người dạng cắt kéo chiều cao từ 8 – 18 m. Xe chạy dầu hoặc chạy điện đáp ứng yêu cầu thi công tại công trường hoặc trong các nhà xưởng….

Xe nâng người dạng khớp chữ z với khả nâng người ở các độ cao từ 16 -32 m. Xe đáp ứng tốt yêu cầu để có thể làm việc được ở các dự án ngoài trời hay trong nhà.

Tất cả các dòng xe nâng đang hoạt động tại Lâm Tùng đều được nhập nguyên chiếc từ những thương hiệu xe nâng người nổi tiếng trên thế giới như JLG, Houtlotte, Genie, Skyjack…

Bên cạnh đó, sự nhanh chóng trong việc xử lý sự cố và tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào việc đưa chất lượng dịch vụ xe nâng người Lâm Tùng đạt 5*

Lâm Tùng chuyên cho thuê xe nâng người tại Bình Dương uy tín

Chi phí thuê xe nâng Bình Dương tại Lâm Tùng.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì chi phí thuê xe cũng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn đơn vị cho thuê xe nâng người. 

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương, quý khách hàng luôn được đảm bảo sẽ nhận được mức giá thuê tốt nhất thị trường.

+ Giá thuê luôn được giữ ở mức ổn định, không tăng giá theo mùa vụ cao điểm.

+ Giá thuê linh động theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm. Việc chia các mức thời gian thuê đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Khách thuê càng lâu thì chi phí càng rẻ.

+ Giá thuê sẽ bao gồm Chi phí thuê xe và phí vận chuyển. Trong trường hợp quý khách thuê dài hạn thì sẽ được Free ship. Nhằm mục đích tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng, xe nâng người Lâm Tùng đã thành lập thêm chi nhánh tại Đồng Nai. Với lợi thế kho để xe ngay sát bình dương, nếu quý vị chọn thuê xe nâng tại Bình Dương thì sẽ tiết kiệm được số tiền vận chuyển khá lớn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe nâng tại Bình Dương thì hãy liên hệ ngay đến Xe nâng người Lâm Tùng. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

========================

XE NÂNG NGƯỜI LÂM TÙNG.

𝐶ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑐𝑢𝑛𝑔 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑐𝑎́𝑐 𝑔𝑖𝑎̉𝑖 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑥𝑒 𝑛𝑎̂𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑡𝑎̆𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑡ℎ𝑖 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑎̆𝑛𝑔 𝑚𝑢̛̣𝑐 đ𝑜̣̂ 𝑎𝑛 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑐ℎ𝑜 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑙𝑎𝑜 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑐𝑎𝑜

☎️𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 𝟎𝟗𝟎𝟐.𝟐𝟗𝟑.𝟓𝟓𝟗

📲Website: https://www.lamtung.vn/

📱Fanpage: https://www.facebook.com/lamtung.vn/

🏫Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên.

💒Văn phòng giao dịch phía Nam: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *