GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC VỀ PHỤ TÙNG XE NÂNG NGƯỜI

“Phụ tùng xe nâng người có dễ mua không?” là thắc mắc của rất nhiều khách hàng trước khi quyết định mua xe nâng người. Trong bài viết hôm nay, Lâm Tùng xin giải đáp những thắc về các vấn đề phụ tùng xe nâng người.

Phụ tùng xe nâng người là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm bởi sau một thời gian sử dụng, các linh kiện trong xe sẽ hao mòn. Vậy việc mua các phụ tùng này có dễ tìm mua không? có đắt không…là vấn đề rất quan trọng cho việc bảo dưỡng bảo trì xe sau này?

Phụ tùng xe nâng người có dễ tìm mua không?

Tất cả các loại xe nâng người hiện có tại Việt Nam đều là xe nâng người được nhập khẩu từ nước ngoài. Vì vậy, trước khi mua bất cứ loại xe nâng người nào cần tìm hiểu xem hãng có có phổ biến tại Việt nam không. Những hãng xe càng phổ biến thì sẽ càng dễ tìm mua linh phụ kiện. 

Tại Việt Nam, các hãng xe phổ biến nhất gồm có:

  • Các hãng xe nâng người của Mỹ: Genie, JLG
  • Các hãng xe nâng người Trung Quốc: Sino boom, Zoomlion, Dingli
  • Xe châu Âu: Haulotte

Trên đây là một số dòng xe nâng người hiện phổ biến tại Việt Nam mà có rất nhiều hãng linh kiện sản xuất ăn theo nên chẳng may mà có hỏng thì bạn có thể dễ dàng tìm mua và thay thế. 

>>Xem thêm:

Hướng dẫn kiểm tra hệ thống điện xe nâng người

Tìm hiểu về xe nâng người Trung Quốc ZoomLion

 

Phụ tùng xe nâng người mua có đắt không?

Giá cả các loại phụ tùng sẽ phụ thuộc vào từng hãng. Tuy nhiên, một nhận xét chung là nếu bạn mua các linh kiện chính hãng thì sẽ đắt và khó mua hơn các linh kiện không chính hãng. Vì vậy, thay vì bạn bỏ số tiền lớn ra mua linh kiện chính hãng thì bạn có thể lựa chọn mua các linh kiện được các công ty ngoài hãng sản xuất với giá thành chỉ bằng 1 nửa. Còn độ bền thì chắc chắn linh kiện chính hãng sẽ khiến chúng ta an tâm hơn sơ với các linh kiện mua không chính hãng. 

Hoặc có một cách thứ 2 mà bạn có thể vẫn được sở hữu linh kiện chính hãng mà giá rất vừa phải đó chính là mua các linh kiện đã qua sử dụng. Các linh kiện này là các linh kiện được tháo dỡ từ những chiếc xe không sử dụng được. Về độ bền thì sẽ không nói trước được điều. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm mua ở những đơn vị uy tín để được bảo hành về chất lượng.

Tìm mua phụ tùng xe nâng người ở đâu?

Bạn có thể mua phụ tùng xe nâng người ở các cửa hàng chuyên bán phụ tùng hoặc mua trực tiếp tại nhà phân phối bán xe mà bạn mua. Tuy nhiên, việc bạn mua trực tiếp từ các nhà phân phối sẽ có lợi hơn bởi bạn sẽ được tư vấn tốt hơn. Nếu không bạn có thể tìm đến các địa chỉ chuyên cho thuê xe nâng người cũng có thể mua được vật tư

Trên đây là những thông tin về phụ tùng xe nâng người. Nếu bạn có những thắc mắc hoặc cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936.283.559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *