GIỚI THIỆU PHÒNG KỸ THUẬT CÔNG TY LÂM TÙNG

Trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tự hành, Lâm Tùng tuy không phải là tiên phong nhưng sẽ vươn lên trở thành đơn vị đứng đầu trong chất lượng dịch vụ. Là đơn vị số 1 trong việc cung cấp các giải pháp an toàn lao động trên cao cho mọi cá nhân, tổ chức…giúp khách hàng nâng tầm giá trị thương hiệu và đạt được những mục tiêu kinh doanh lâu dài. Chúng tôi tin vào điều đó bởi chúng tôi không chỉ có chiến lược phát triển bền vững mà còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và không ngừng học hỏi nỗ lực từng ngày.

Những “bác sĩ” xe nâng mang tên chuyên viên kỹ thuật

Phòng kỹ thuật công ty Lâm Tùng có nhiệm vụ tiếp nhận và sửa chữa các loại xe nâng của công ty. Để đảm bảo xe nâng luôn trong trạng thái sẵn sàng “chiến đấu” thì bộ phận kỹ thuật luôn làm việc hết mình, vượt qua mọi khó khăn giúp quá trình hoạt động của xe không bị gián đoạn bởi sự cố hỏng hóc. Đặc biệt đối với các xe đã sử dụng được một thời gian thì đòi hỏi những kỹ thuật viên phải có chuyên môn cao, có khả năng “bắt bệnh lạ” một cách chuẩn xác và tìm ra biện pháp sửa chữa để xe có thể hoạt động bình thường.

Máy móc, thiết bị tại Lâm Tùng hầu hết được nhập khẩu nên đòi hỏi những kỹ thuật viên của Lâm Tùng phải không ngừng nỗ lực học hỏi để nâng cao tay nghề cũng như kiến thức chuyên môn. Với sự nhanh nhạy cùng tinh thần sáng tạo, đội ngũ kỹ thuật của công ty có thể khắc phục hầu hết lỗi hỏng hóc một cách nhanh chóng.

Yêu xe như yêu vợ, chăm xe như chăm con.

Với đặc trưng của nghề là luôn phải làm việc cùng máy móc, dầu mỡ…Cùng với yêu cầu cao trong việc đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận hành. Những chuyên viên kỹ thuật của Lâm Tùng phải chịu một áp lực công việc vô cùng lớn. Có lẽ nếu không có tình yêu với nghề, sự tận tâm trong công việc thì khó có thể vượt qua được những khó khăn trong quá trình làm việc.

Trời nắng cũng như trời mưa, mùa đông hay mùa hè, sau mỗi lần hoàn thành công việc, xe được chở về Gaara và nhân viên kỹ thuật kiểm tra tỉ mỉ từng chi tiết máy, từng con ốc vít để chắc chắn rằng xe sẽ không gặp bất cứ sự cố gì ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng.

Phòng kỹ thuật chính là bộ phận nòng cốt của công ty, góp phần mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng cũng như tối ưu chi phí đầu tư cho công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *