HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHÀ THẦU TRÊN MẠNG ĐẤU THẤU QUỐC GIA

Để có thể thực hiện được đấu thầu trực tuyến thì nhất định bạn phải có tài khoản trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Để đăng ký được tài khoản bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Truy cập vào trang muasamcong.mpi.gov.vn. Sau đó vào mục Đăng ký >> Nhà thầu>> Thỏa thuận sử dụng đối với Nhà thầu hiện lên bạn nhấn tick vào ô: Đồng ý với thỏa thuận này => Tiếp tục

Giao diện điền thông tin nhà thầu xuất hiện kèm thông báo hướng dẫn quy trình đăng ký nhà thầu, bạn lưu lại thông tin Chuyển khoản thanh toán chi phí đăng ký.

Tại mục thông tin cơ quan bạn sẽ thấy các trường thông tin mà bạn cần phải khai báo. Bạn điền mã số thuế doanh nghiệp hoặc số đăng ký kinh doanh của công ty bạn vào sau đó nhấn Kiểm tra. Tại đây sẽ có 3 trường hợp xảy ra:

  1. Trường hợp mã số doanh nghiệp chưa tồn tại trên hệ thống mạng thông tin quốc gia thì phần mềm sẽ thông báo là: Không tồn tại doanh nghiệp trong hệ thống NBRS mà cụ thể ở đây là trang dangkykinhdoanh.gov.vn. Khi đó bạn cần đến nơi cấp Mã số thuế hay số ĐKKD cho bạn đề nghị cập nhật thông tin lên cổng thông tin quốc gia.
  2. Trường hợp mã số doanh nghiệp của bạn đã tồn tại trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia thì bạn sẽ nhận được thông báo: Đã tồn tại số ĐKKD này, xin vui lòng nhập lại. Khi đó bạn cần kiểm tra lại thông tin với các bộ phận có liên quan và tiến hành Đăng ký xin cấp lại Chứng thư số và mật khẩu đăng nhập
  3. Cuối cùng nếu không rơi vào 2 trường hợp trên hệ thống sẽ tự động điền các thông tin đã có sẵn trên cổng thông tin điện tử quốc gia. Việc của bạn còn lại chỉ là điền đầy đủ các trường thông tin được đánh dấu sao đỏ còn lại. Lúc này bạn cần lưu ý mục: Thông tin địa chỉ email người phụ trách nghiệp vụ Nhà thầu. Bạn điền đúng thông tin email người phụ trách, vì sau khi bạn đăng ký xong thì các thông báo từ hệ thống sẽ gửi về mail này.

Điền chính xác thông tin email người phụ trách nghiệp vụ Nhà thầu

Các thông báo hiện lên thì bạn nhấn OK để tắt đi.

Một trang thông tin mới hiện lên, bạn lưu lại thông tin là Mã phê duyệt đăng ký. Tuy nhiên, ở bước này chúng tôi đã từng hỗ trợ trường hợp nhà thầu đăng ký xong thì phần mã phê duyệt đăng ký không được hiển thị. Nếu bạn gặp phải trường hợp này thì bạn vào email mà bạn đã cung cấp để xem. Còn nếu hệ thống không gửi cho bạn email nào thì bạn bạn gọi theo số tổng đài 19006126 để được hỗ trợ.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng phê duyệt

Bạn điền thông tin gồm số ĐKKD và mã số phê duyệt vào các ô tương ứng trên hệ thống sau đó nhấn tra cứu.

Giao diện thông báo tình trạng đăng ký hiện lên. Bạn click vào xem chi tiết và kiểm tra lại thông tin một lượt nếu có thông tin sai bạn click vào mục sửa thông tin đăng ký để cập nhật lại thông tin.

Sau khi đã kiểm tra lại thông tin chính xác bạn nhấn in đơn đăng ký.

Đơn đăng ký này bạn đóng dấu kèm chữ ký và gộp chung vào 1 bộ hồ sơ đi gồm:

  • 01 Bản chụp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của công ty bạn.
  • 01 Bản chụp Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật.

Sau đó bạn gửi về địa chỉ số: P306 nhà G số 6B Hoàng Diệu, Ba Đình Hà Nội và chờ thêm 2 ngày làm việc, kể từ ngày Trung tâm đấu thầu QG nhận được đơn để được duyệt thông tin.

Như ở mục lưu ý, bạn sẽ phải thực hiện thanh toán khoản chi phí là 550.000 vnđ qua chuyển khoản theo hướng dẫn mà bạn đã lưu lại hoặc bạn có thể thực hiện thanh toán trực tuyến ngay tại bước này bằng cách nhấn vào mục thanh toán trực tuyến để thực hiện thanh toán luôn theo hướng dẫn.

Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn thực hiện thanh toán trực tuyến vì hệ thống đôi khi sẽ bị lỗi và làm ảnh hưởng đến công việc của các bạn

Sau khi được phê duyệt bạn quay lại thực hiện bước 2 một lần nữa để kiểm tra tình trạng phê duyệt. Nếu bạn đã được duyệt một thông báo như trên sẽ hiện lên bạn nhấn ok.

>Xem thêm:

Cho thuê xe nâng người tại hà nội

Đơn vị cho thuê xe nâng người giá tốt

Bạn kéo xuống mục: Mã phê duyệt CTS và Số tham chiếu. Bạn lưu lại 2 thông tin này. Sau đó bạn nhấn vào “Nhận chứng thư số” Để chuyển sang Bước 3:

Bước 3: Nhận chứng thư số

Một bảng thông báo hiện lên, bạn điền thông tin vào các ô trống lần lượt theo thứ tự Mã phê duyệt CTS rồi đến Số tham chiếu và nhấn Ok.

Tiêp tục, một bảng thông báo mới hiện lên bạn chọn ổ đĩa lưu trữ file CTS trên máy tính rồi nhấn Ok.

Tiêp tục, một bảng thông báo mới hiện lên bạn chọn ổ đĩa lưu trữ file CTS trên máy tính rồi nhấn Ok.

Các thông báo hiện lên bạn tiếp tục nhấn ok để chuyển sang Bước 4.

Bước 4: Đăng ký người sử dụng chứng thư số.

Giao diện Đăng ký người sử dụng Nhà thầu hiện lên, bạn điền thông tin số đăng ký kinh doanh vào ô trống rồi nhấn tìm kiếm.

Thông báo hiện lên bạn nhấn chấp nhận.

Bạn điền đầy đủ thông tin người quản lý chứng thư số. Rồi nhấn đăng ký.

Bảng thông báo hiện lên bạn làm tương tự như với bước 3 chọn ổ đĩa lưu trữ file chứng thư số. Sau đó điền mật khẩu vào ô trống và nhấn Xác nhận mật khẩu.

Bước 5: Đăng nhập thử tài khoản trên trang muasamcong.mpi.gov.vn

Nguồn: https://dauthau.info/

=============================

XE NÂNG NGƯỜI LÂM TÙNG.

☎️0936283559/0902293559

Website: https://www.lamtung.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lamtung.vn/

Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên.

Văn phòng giao dịch phía Nam: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *