LỄ KHÁNH THÀNH & BÀN GIAO TRƯỜNG MẦM NON XÍN CHẢI

Sau 6 tháng phát động và thi công, ngày 25/8/2022 vừa qua Công ty TNHH TMDV Lâm Tùng phối hợp cùng ủy ban nhân dân xã Xín Chải tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình lớp học điểm trường mầm non thôn Tả Ván xã xín chải huyện Vị Xuyên Hà Giang.

Điểm trường thôn Tả Ván II xã xín chải là điểm trường có học sinh chủ yếu là con em của đồng bào dân tộc người Dao. Trước đây, phòng học được ghép tạm bợ bằng những tấm gỗ, ván ghép, điều kiện học tập còn rất khó khăn. Nhất là vào những ngày mưa bão hay mùa đông lạnh giá.

Được sự ủng hộ của chính quyền cùng bà con địa phương, Công ty TNHH Lâm Tùng cùng các nhà hảo tâm đã hỗ trợ kinh phí xây dựng ngôi trường gồm 1 phòng học và 1 phòng nghỉ của giáo viên cùng  toàn bộ sân chơi của điểm trường. Ngoài ra, những vật liệu của ngôi trường cũ cũng được tái sử dụng để dựng thêm 1 căn bếp nhỏ cho cô giáo và các em học sinh.

Tại buổi lễ khánh thành, đoàn từ thiện công ty Lâm Tùng đã cùng giao lưu và tặng quà cho các em nhỏ tại đây. Hạnh phúc khi được tận mắt ngắm nhìn những gương mặt trẻ thơ hồn nhiên hiện rõ vui sướng khi được ngồi trong mái trường mới khang trang và được tặng những món quà mà đứa trẻ nào cũng thích. Sự đón tiếp nồng hậu và những lời chia sẻ chân tình, chất phác của người dân tại đây cũng khiến cả đoàn vỡ òa cảm xúc bởi chúng tôi biết như vậy là đã trao được món quà đến đúng người cần.

Việc khánh thành và đưa vào sử dụng công trình sẽ giúp các em học sinh tại đây được học tập trong những phòng học khang trang hơn, an toàn hơn. Đây cũng là món quà rất ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho các em học sinh và giáo viên tại điểm trường trước thềm năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ khánh thành và bàn giao.

lễ khánh thành và bàn giao trường mầm non xín chải

Bàn giao trường

Giao lưu với phụ huynh tại trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *