NGÀY HỘI THÀNH VIÊN LÂM TÙNG 2023

24/9 vừa qua, Xe nâng Lâm Tùng đã tổ chức ngày hội thành viên thường niên cho toàn thể các gia đình CBCNV đang công tác tại Lâm Tùng. Sự kiện đã thu hút được 100% các gia đình CBCNV đến tham gia và nhận được rất nhiều phần quà ý nghĩa.

Khác với mọi năm, ngày hội thành viên 2023 được tổ chức sớm hơn. Năm nay, Ngày hội thành viên được tổ chức đúng vào dịp trung thu nhằm mang đến cho các con em CBCNV một tết đoàn viên đủ đầy và ý nghĩa. Đồng thời, đây cũng là dịp để các gia đình thêm gắn kết thông qua các hoạt động team building.

Buổi sáng, các con được tham gia các hoạt động vẽ tranh, tô tượng, khảo cổ, làm tranh cát… Bé nào cũng tham gia rất hào hứng để kiếm được thật nhiều xu về cho gia đình của mình. Trong khi đó, các bố mẹ sẽ ngồi cùng nhau chia sẻ về việc nuôi dạy con cái. Rất nhiều bài học và kinh nghiệm được các bố mẹ chia sẻ cho nhau. 

Đến khoảng 11h. Các gia đình cùng nhau thưởng thức các món ăn do chính tay các bố, các mẹ cùng trổ tài nấu nướng và đem đến. Mọi người cùng nhau quây quần bên nhau thật vui vẻ và ấm áp. 

Sau giờ ăn trưa, các gia đình nghỉ ngơi và chuẩn bị bước sang buổi chiều với nhiều hoạt động team buiding kịch tính hơn. Sang buổi chiều các gia đình sẽ cùng nhau tham gia các trò chơi do ban tổ chức đưa ra. Các gia đình sẽ phải chơi làm sao để gia đình mình kiếm được nhiều đồng xu vàng nhất. Các phần thi gồm: Thi tỉa trái cây thành hình các con vật. Phần thi kéo co và cuối cùng là phần thi kéo mo cau. Sau 3 các phần thi gia đình nào cũng kiếm được một túi xu lủng lẳng. 

Sau khi tham gia các trò chơi, các con cùng bố mẹ sẽ đi bơi và trở về bãi cỏ tổ chức tiệc BBQ buổi tối do đầu bếp Lâm Tùng chuẩn bị. Sau đó sẽ là buổi tối với Lễ hội ánh trăng đầy màu sắc. 

Kết thúc chương trình, bé nào cũng được những phần quà trung thu hấp dẫn và các gia đình dùng xu kiếm được trong cả 1 ngày để đấu giá những món đồ gia dụng mà mình yêu thích. Cả một ngày tham gia từ sáng đến tận tối khuya, ai cũng mệt nhưng ai cũng rất vui vẻ. 

Xin cảm ơn tất cả các gia đình CBCNV đã có mặt tham gia hết mình mọi hoạt động. Biết ơn ban lãnh đạo công ty đã luôn là người tiên phong trong việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp hướng đến những điều tích cực.
Mong rằng gia đình Lâm Tùng của chúng ta sẽ mãi gắn kết để tạo sức mạnh đưa Lâm Tùng ngày một vươn xa.
====================

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *