Những Điều Cần Biết Khi Mua hoặc Thuê Xe nâng người

Rate this post

Xe nâng người là thiết bị hỗ trợ thi công không còn quá xa lạ đối với các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng công trình hay những ai thật sự yêu thích công nghệ mới. Hiện nay số lượng người lựa chọn xe nâng người bởi sự tiện ích cũng như an toàn của chúng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, bất kể sản phẩm mới nào cũng vậy, chúng ta cần phải hiểu rõ về chúng trước khi mua hoặc thuê để sử dụng. Sau đây Lâm Tùng sẽ liệt kê một số lưu ý cần quan tâm trước khi mua hoặc thuê xe nâng người nhé.

Một số lưu ý khi mua hoặc thuê xe nâng người

  1. Độ cao sàn và tầm với

Đây thực sự là điều quan trọng nhất khi người dùng quan tâm đến trước khi quyết định sử dụng sản phẩm xe nâng người hay không. Độ cao sàn được xác định từ mặt đất lên tới sàn làm việc theo phương thẳng đứng, tầm với thì được tính từ mặt sàn đến vị trí làm việc ( tùy vào chiều cao của người thi công ). Vì vậy, cần phải xác định độ cao sàn để có thể đưa ra quyết định hợp lý và thích hợp nhất.

xe-nang-nguoi-haulotte
Xe Nâng Người Chính Hãng
  1. Sức nâng của sàn

Sức nâng của máy có thể nâng cũng cần phải quan tâm, đây là yếu tố quyết định an toàn khi thi công, đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường. Trước khi mua hay thuê cần phải tính trước khối lượng sàn bao gồm cả khối lượng của người thi công và khối lượng của thiết bị, phụ tùng để lựa chọn được đúng sản phẩm xe nâng người cần thiết.

  1. Thời gian thi công

Đây là yếu tố giúp chủ đầu tư đưa ra quyết định nên thuê hay mua thẳng xe nâng người, nếu thời gian thi công kéo dài và có thể cần sử dụng trong tương lai có thể mua thẳng nhằm tiết kiệm chi phí cho sau này. Nếu thời gian sử dụng ngắn thì có thể thuê khi cần thiết, lời khuyên cần xác định nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ đầu tư.

 

xe-nang-nguoi-gia-re-chinh-hang
Lựa chọn đúng đắn giúp tiết kiệm chi phí thi công
  1. Địa điểm và không gian thi công

Địa điểm thi công bên ngoài hay trong nhà xưởng cũng là yếu tố khá quan trọng giúp người dùng có thể lựa chọn các loại kích thước xe nâng hợp lý và không gian thi công cũng vậy.

Tùy vào mục đích và công việc cần sử dụng thiết bị xe nâng người để chủ đầu tư có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Công ty TNHH thương mại dịch vụ Lâm Tùng hy vọng với những chia sẻ ở trên phần nào giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về xe nâng người một cách hoàn hảo nhất.

Có gì thắc mắc hoặc ý kiến thêm về dòng sản phẩm xe nâng người tự hành hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÂM TÙNG

Địa chỉ : KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại : 0902.293.559

Email: lamtungvn09@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *