THÔNG TIN CÁC LOẠI XE NÂNG NGƯỜI TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Xe nâng người hay còn gọi là thiết bị nâng người làm việc trên cao ( tên tiếng anh là Aerial work platform ) có chức năng giúp con người tiếp cận tới các vị trí trên cao mà bình thường không thể tiếp cận được. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho quý vị các loại xe nâng người phổ biến trên thị trường hiện nay

xe nâng người Lâm Tùng

Thời buổi kinh tế hiện đại, việc sử dụng xe nâng người đang được sử dụng khá phổ biến ở nước ta, nó xuất hiện ở các công trình xây dựng, dự án cây xanh, bảo trì hệ thống điện, công tác phòng cháy chữa cháy..v..v Hiện nay, có nhiều hãng xe nâng nổi tiếng như Genie, SkyJack, Haulotte, JLG… nhưng chủ yếu các thiết bị nâng người làm việc trên cao được chia làm 3 loại cơ bản :

Xe nâng người dạng cắt kéo 1 trong các loại xe nâng phổ biến nhất hiện nay

Là loại xe nâng có cấu trúc hệ thống khung xếp lại theo hình cắt kéo chữ X, cơ chế hoạt động thẳng đứng nâng lên, hạ xuống,thường dùng để nâng 2-3 người làm việc. Xe nâng người cắt kéo có 2 loại chính đó là sử dụng dầu diesel hoặc điện bình Ác quy. Có chiều cao làm việc từ 8-25 mét theo phương thẳng đứng phù hợp với các công trình thi công trong nhà xưởng, lắp hệ thống điện hoặc cắt tỉa cây xanh.

Xe nâng người nhập khẩu nguyên chiếc

Xe nâng người dạng Z Boom 

Xe nâng người tự hành dạng gấp khúc có cần vươn dài giỏ xe nâng phù hợp với các công việc thi công ngoài trời, những nơi không gian rộng, nơi có địa hình phức tạp. Hoạt động vươn cần đưa giỏ xe làm việc tới mọi hướng sang bên, chuyển động quay tròn, thẳng đứng…nó khắc phục cho thiết bị nâng cắt kéo. Chiều cao trung bình từ 12-30met làm việc, thay đổi tầm xe giúp có thể tiếp cận được nhiều vị trí làm việc ở xa.

Xe nâng người dạng Boom Lift

Có cơ chế hoạt động của xe nâng người boom lift vươn cần khớp gập khúc hình Z, động cơ chạy dầu, xăng hoặc chạy điện với những loại Boom Lift dạng nhỏ. Nó giống như hình cánh tay có thể tiếp cận các vị trí là việc trên cao,chiều cao tối đa có thể nên tới 60 mét làm việc.

Xe-nang-nguoi-boom-lift

Xe nâng người cá nhân

Là loại xe nâng người có kích thước và trọng lượng cực nhỏ. Chúng còn được biết đến với cái tên như thang nâng một người hoặc thang nâng kéo vì chúng không tự động di chuyển được mà phả dùng tay kéo. Xe nâng loại này có chiều cao từ 3,5m – 14m. Độ rộng từ 0.6 – 1m nên rất phù hợp làm trong nhà hoặc những nơi cần phải bảo vệ bề mặt nền.

xe-nang-nguoi-len-thang xe-nang-nguoi-len-thang-2

Xe tải cẩu gắn giỏ nâng người

Trên thực tế thì dạng xe này cũng giống dạng boom lift nhưng thay vì xe tự hành có thể di chuyển được thì xe nâng người này được gắn vào oto, phục vụ những công trình hạng nặng và cần không gian rộng.

Để biết thêm những thông tin về xe nâng người này bạn có thể truy cập website lamtung.vn hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn và giải đáp cần thiết. Chúc quý khách vui !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÂM TÙNG

Địa chỉ : KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại : 0902.293.559 – 0936.052.559

Email: xenanglamtung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *