Mua Xe Nâng Người Giá Tốt Và Uy Tín Ở Đâu ?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều nhà phân phối, đại lý xe nâng người trên khắp thị trường Việt, hàng chính hãng và hàng giả khó phân biệt, vì vậy làm cho nhiều khách hàng không biết thuê xe nâng người giá tốt và uy tín ở đâu. Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc cách lựa chọn nhà phân phối có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng hạ tại Việt Nam.

xe-nang-lam-tung-chinh-hang
Lâm Tùng Chuyên Phân Phối Xe Nâng Người Chính Hãng

Một đại lý hay nhà phân phối xe nâng chính hãng cần mang những đặc điểm sau :

  • Có địa chỉ cụ thể và được nhà nước cấp giấy phép kinh doanh.
  • Có kinh nghiệm nhiều năm trong linh vực kinh doanh xe nâng người.
  • Là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng.
  • Giá luôn luôn cạnh tranh và đa dạng mẫu mã các loại xe.
  • Có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng có chiều sâu, đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao.
  • Chế độ bảo hành động cơ phải tương đương với nhà sản xuất.

Lâm Tùng – nhà phân phối xe nâng người hàng đầu thị trường Việt

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Lâm Tùng là đại lý phân phối chính hãng các dòng xe nâng người có thương hiệu quốc tế như Genie,Haulotte, JLG, Skyjack… giá thuê rẻ nhất thị trường với chất lượng đảm bảo, dịch vụ trước và sau khi hợp tác luôn luôn cạnh tranh với các đơn vị cùng ngành.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm phục vụ ngành xây dựng, Lâm Tùng hiểu được những gì khách hàng cần, luôn mong muốn những điều tốt nhất cho khách hàng mỗi khi hợp tác.

Dia-diem-mua-xe-nang-nguoi-uy-tin
Địa điểm mua xe nâng người uy tín

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Lâm Tùng có trụ sở chính nằm ở KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên, với 5 năm kinh nghiệm chuyên cho thuê và bán xe nâng người chắc chắn sẽ là nơi tin tưởng cho mọi khách hàng trong cả nước.

Một số đơn vị nổi tiếng đã lựa chọn Lâm Tùng là nơi hợp tác mỗi khi cần như SamSung, Huyndai, LG,Kinh  Đô…và rất nhiều các công ty nước ngoài yêu cầu khắt khe về an toàn cũng như chất lượng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Các sản phẩm xe nâng người do Lâm Tùng phân phối có mặt trên hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Để tìm hiểu về công ty, giá thuê sản phẩm hay cần tư vấn liên quan tới xe nâng người bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÂM TÙNG

Địa chỉ : KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại : 0902.293.559 – 0936.052.559

Email: lamtungvn09@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *