THUÊ THỢ SƠN GIẢ ĐÁ GIÁ TÌNH CẢM VÀ CÁI KẾT TÉ NGỬA

Khi bị chủ nhà chất vấn vì màu sắc không giống vân giả đá thì đội sơn này ngang ngược nói: “ Muốn giống ảnh mẫu thì có số điện thoại trên hình, kêu người ta tới vẽ đi”

Sơn vân giả đá là một cách sơn tạo bề mặt giống như vân của đá tự nhiên. Sơn vân giả đá thường được nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian nhà mình trở nên sang trọng hơn. Tuy nhiên câu chuyện được một anh chàng có tên facebook K.N chia sẻ dưới đây đã khiến cho chủ nhà dở khóc dở cười khi nhận được sản phẩm.

Theo lời kể của anh K.N thì bố mẹ anh đang sơn sửa lại nhà và muốn làm làm thêm 5 cột sơn giả đá. Đội thợ sơn sửa nhà đã thuyết phục bố mẹ anh để họ thầu luôn 5 cột đó với giá tình cảm là 7,5 triệu cho 5 cột. 

Anh K.N kể lại: “Thợ nói em cứ lên mạng coi vân đá đi, cứ đưa mẫu là thợ bên anh làm được hết vì là thợ mà. Cái gì vẽ cũng được” Sau đó anh K.N có gửi ảnh cho thợ, giao kèo là cột nền xám nhạt rồi và còn dặn khi nào vẽ vân thì vẽ trước 1 đoạn xem duyệt không rồi mới vẽ tiếp.

“Thợ hứa chắc chắn các kiểu rồi tới ngày làm thì cột nền trắng. Vẽ xong hết cây cột rồi mới kêu em ra. Mà cũng do vợ của thợ gọi vì biết em khó tính, chứ thợ nói thôi để sơn PU lên xong rồi kêu luôn thể. Em ra thì như hình đó, hỏi coi có quạu lên không?” – chàng trai cho biết.Không chỉ làm khác màu so với yêu cầu, bị hỏi thì thợ còn bắt đầu dạy đời: “Nền trắng mới nổi vân được. Xám làm sao nổi vân? ” – Anh K.N bức xúc kể.(Sơn PU hay còn gọi là sơn phủ giúp bề mặt đẹp hơn, sáng và bóng hơn).

Khi được yêu cầu làm lại thì thợ còn ngang ngược bảo: “Muốn giống ảnh mẫu thì có số điện thoại trên hình, kêu người ta tới vẽ đi”

Tuy nhiên, vì nể ba mẹ nên K.N vẫn nhịn và cho họ cơ hội sửa. Sửa mãi rồi cũng không được và cuối cùng K.N ngã ngửa với cây cột trông giả quá sức giả. Cuối cùng ba mẹ của K.N vẫn cho qua và trả tiền đầy đủ. Thậm chí, họ còn cho tiền để thợ đi cafe như đã hứa từ ban đầu.

Qua câu chuyện trên ta cũng rút được một bài học khi chọn mặt gửi vàng, không nên vì ham giá rẻ mà tiền mất tật mang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *