XE NÂNG LÂM TÙNG KHAI XUÂN NHÂM DẦN 2022

Xe Nâng Lâm Tùng khai xuân và chính thức trở lại công việc vào ngày 6/2/2021. Buổi khai xuân cũng chính là ngày gặp mặt của toàn thể anh em CBCNV Lâm Tùng trong dịp đầu xuân năm mới 2022. 

Buổi gặp mặt đầu xuân có sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty Lâm Tùng cùng toàn thể anh em CBCNV. Trong buổi gặp mặt, Anh Phạm Văn Tùng – Chủ tịch HĐ Thành Viên đã chúc tết toàn thể công ty và có những chia sẻ về những kế hoạch, đường hướng phát triển của công ty trong năm 2022. Đặc biệt, đại diên mỗi phòng ban cũng đều đứng lên cam kết sẽ nỗ lực hết mình trong năm mới.

Một phần được mong chờ và hào hứng nhất chính là phần bốc lì xì may mắn. Nhưng thường lệ, mỗi CBCNV khi đến khai xuân đều được tự tay rút lì xì đầu năm. Mặc dù, có người được mệnh giá cao, có người được mệnh giá thấp nhưng tất cả đều cảm thấy vui vẻ hạnh phục giữa một bầu không khí tràn ngập sắc xuân.

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi khai xuân đầu năm nhâm dần 2022.

khai xuan dau năm xe nang nguoi lam tung khai xuan dau năm xe nang nguoi lam tung-2 khai xuan dau năm xe nang nguoi lam tung-3 khai xuan dau năm xe nang nguoi lam tung-4

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *