3 DÒNG XE NÂNG NGƯỜI SỬA CHỮA ĐIỆN HIỆU QUẢ

Sử dụng xe nâng người sửa chữa điện là phương pháp an toàn, nâng cao hiệu quả công việc. Dưới đây là 3 dòng xe nâng người sửa chữa điện phổ biến.

3 dòng xe được giới thiệu dưới đây đều có các độ cao từ 0-50m tùy nhu cầu sử dụng để chọn loại độ cao thích hợp

3 dòng xe nâng người sửa chữa điện phổ biến

Xe nâng người dạng cắt kéo

Đây là loại xe nâng người nâng hạ theo phương thẳng đứng. Xe có thể sức nâng lên đến vài trăm kg, tương ứng khoảng 3-4 người có thể làm việc cùng một lúc. 

Vì chỉ lên được thẳng nên loại xe nâng người sửa chữa điện này phù hợp sử dụng khi sửa chữa tại những nơi không có vật cản trở. 

Đặc biệt, xe có thiết kế khá nhỏ gọn và không gây tiếng ồn hay khí thải nên rất phù hợp cho những nơi công cộng, hay nơi có không gian nhỏ hẹp.

xe nâng người sửa chữa điện

Xe nâng người sửa chữa điện dạng Z boom

Đối với những địa điểm thi công sửa điện có vật cản, phải với thì dòng xe nâng người sửa chữa điện dang Sboom sẽ là thiết bị tối ưu nhất. Xe có cần gấp có thể đưa cabin với vào những vị trí ngóc ngách. Dòng xe này có 2 loại động cơ gồm động cơ dầu và động cơ điện. Động cơ dầu có ưu điểm mạnh mẽ có thể hoạt động trên các vùng địa hình không bằng phẳng. Phù hợp cho những địa điểm sửa chữa như ở các vùng đối núi…

xe nâng người sửa chữa điện

Dòng xe nâng người dạng S boom

Cấu tạo dạng cần vươn gần giống Z boom. Tuy nhiên, loại Sboom có thể hoạt động ở những độ cao lớn hơn Z boom và tầm với tốt hơn.

Lợi ích của việc sử dụng xe nâng người sửa chữa điện.

Sử dụng xe nâng người trong công việc sửa chữa điện nói riêng cũng như tất cả các công việc trên cao khác nói chung mang lại nhiều lợi ích.

Đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối: Nếu trước kia hình ảnh những người công nhân sửa chữa điện leo như “siêu nhân” và treo mình trên dây điện đầy nguy hiểm thì giờ đây, việc dùng xe nâng sẽ giúp mang đến một vị trí chắc chắn để người công nhân an tâm sửa chữa.

Nhanh chóng, hiệu quả: Sàn làm việc của xe nâng đủ rộng để có thể cho 2-4 người làm việc kèm theo dụng cụ sửa chữa nên việc hỗ trợ cũng như lấy đồ đạc sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Lâm Tùng đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín.

Lâm Tùng hiện đang sở hữu hơn 300 đầu xe nâng người với chiều cao từ 0-40m làm việc nên có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu trong lĩnh vực sửa chữa điện trên cao.

Tất cả đầu máy đều còn mới, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công.

Nếu quý vị thường xuyên cần phải sửa chữa điện hay làm việc trên cao thì có thể mua ngay một chiếc xe nâng với giá vô cùng ưu đãi. Còn nếu chưa cần sử dụng nhiều thì chúng tôi có các gói cho thuê xe nâng người theo ngày theo tháng hoặc theo tuần vô cùng linh hoạt.

Để biết thêm thông tin, quý vị vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

===========================

XE NÂNG NGƯỜI LÂM TÙNG.

𝐶ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑐𝑢𝑛𝑔 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑐𝑎́𝑐 𝑔𝑖𝑎̉𝑖 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑥𝑒 𝑛𝑎̂𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑡𝑎̆𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑡ℎ𝑖 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑎̆𝑛𝑔 𝑚𝑢̛̣𝑐 đ𝑜̣̂ 𝑎𝑛 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑐ℎ𝑜 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑙𝑎𝑜 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑐𝑎𝑜

☎️𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 𝟎𝟗𝟎𝟐.𝟐𝟗𝟑.𝟓𝟓𝟗

📲Website: https://www.lamtung.vn/

📱Fanpage: https://www.facebook.com/lamtung.vn/

🏫Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên.

💒Văn phòng giao dịch phía Nam: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *