82 CA NHIỄM COVID MỚI TỪ Ổ DỊCH HẢI DƯƠNG VÀ QUẢNG NINH

Theo thông tin mới nhất từ Bộ Y Tế. Tính đến 12h ngày 28/1, đã phát hiện thêm 82 ca dương tính với Covid 19 trong cộng đồng tại Hải Dương và Quảng Ninh. Trong đó có 72 ca tại Hải Dương và 10 ca tại Quảng Ninh. Tất cả những ca này đều nằm trong số các trường hợp F1 liên quan tới 2 ca dương tính được công bố sáng nay là BN1552 và BN1553.

Theo Phó Giám Đốc Sở Y Tế Hà Nội – Ông Hoàng Đức Hạn,  2 trong số 10 bệnh nhân ở Quảng Ninh đã về vào ngày 18-20/1 vừa qua. 2 bệnh nhân này có 6 người liên quan tại Hà Nội.

Nữ công nhân Hải Dương (bệnh nhân đã đi Nhật Bản ngày 17/1) có anh trai sống tại Hà Đông – Hà Nội. Tính đến 28/1 ghi nhận 24 người. Trong đó có 20 người tiếp xúc trực tiếp và 4 người liên quan.

Sau khi có thông tin nữ công nhân này dương tính với COVID-19 tại Nhật, 24 người này đã được cách ly và xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm đến nay đều âm tính.

>> Xem thêm:

Hải Dương thực hiện dãn cách xã hội từ 12h trưa nay

Theo phân tích của cơ quan chức năng thì bệnh nhân đi Nhật không phải F0, bởi trước khi đi chị đã được xét nghiệm âm tính ( ngày 14 và 15/1). Sau đó, nữ công nhân này đã tiếp xúc với bệnh nhân 1552 tại buổi tiệc chia tay. Khi sang Nhật thì có kết quả dương tính

Hiện có 72 người là F1 của những bệnh nhân Hải Dương có kết quả xét nghiệm dương tính. Tại Quảng Ninh là 10 bệnh nhân. Tổng số ca ghi nhận tại đây đến nay là 84 (tính cả bệnh nhân 1.552 và 1.553). 

Hoạt động xét nghiệm vẫn đang tiếp tục triển khai rộng. Tại Hà Nội, cho đến nay chưa ghi nhận ca bệnh nào. Cả 2 ca bệnh có địa chỉ tại Hà Nội đều sống tại Quảng Ninh.

– Theo Tuổi Trẻ

——————————–

XE NÂNG NGƯỜI LÂM TÙNG.

?ℎ???̂? ???? ??̂́? ??́? ???̉? ?ℎ?́? ?? ??̂?? ???̛?̛̀? ???́? ??̆?? ℎ??̣̂? ???̂́? ?ℎ? ??̂?? ??̀ ??̆?? ??̛̣? đ?̣̂ ?? ???̀? ?ℎ? ???̛?̛̀? ??? đ?̣̂?? ???̂? ???

☎️???????: ????.???.???

?Website: https://www.lamtung.vn/

?Fanpage: https://www.facebook.com/lamtung.vn/

?Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên.

?Văn phòng giao dịch phía Nam: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.