BÁN VÀ CHO THUÊ THANG NÂNG NGƯỜI UY TÍN

Xe nâng Lâm Tùng chuyên bán và cho thuê các loại thang nâng như thang nâng người cắt kéo, thang nâng người boom lift…Các loại xe nâng được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Genie, sky jack, Haulotte…

Xe nâng Lâm Tùng tự hào là đơn vị hàng đầu việt nam trong lĩnh cung cấp các giải pháp xe nâng người giúp tăng hiệu suất thi công và tăng mức độ an toàn cho người lao động động trên cao.

>Xem thêm:

Tìm hiểu về các dòng xe Boom lift phổ biển trên thị trường.

Cho thuê xe nâng Hải Phòng giá rẻ chất lượng

Báo giá cho thuê xe nâng người 2020 

 

Với hệ thống xe nâng người đời mới cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Xe nâng Lâm Tùng trong những năm qua đã làm tròn sứ mệnh mang đến sự bình an và thịnh vượng cho hàng trăm ngàn khách hàng. 

Các loại thang nâng người chúng tôi cung cấp

Phân chia theo độ cao

Chúng tôi cung cấp các loại xe nâng người với các chiều cao đa dạng nhằm phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng như:

+ Thang nâng người 3m.

+ Thang nâng người 8m 

+ Thang nâng người 6m 

+ Thang nâng người 9m 

+ Thang nâng người 10m 

+ Thang nâng người 12m 

+ Thang nâng người 14m 

+ Thang nâng người 16m 

Ngoài những độ cao phổ biến trên thì chúng tôi còn cung cấp các loại thang nâng làm việc ở độ cao từ 20 – 50 m. 

 

Phân chia theo thương hiệu.

Xe nâng Lâm Tùng cung cấp các loại xe nâng người đến từ các hãng:

+ Xe nâng người JLG: Đây là thương hiệu xe nâng có thị phần số 1 trên toàn thế giới. Xe nâng người JLG chinh phục khách hàng bằng sự đa dạng mẫu mã và chất lượng sản phẩm.

+ Xe nâng người Genie: Đây là thương hiệu thang xe nâng có thị phần thứ 2 trên thế giới. Dòng xe có ưu điểm thiết kế đơn giản dễ sử dụng và sửa chữa.

+ Xe nâng người hãng Haullote: Đây là thương hiệu xe nâng đến từ Pháp. Đây cũng là một thương hiệu được ưa chuộng tại Việt Nam.

Thương hiệu xe nâng Sky jack: Đây là thương hiệu có nguồn gốc từ Canada. Bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi chất lượng hay độ bền của xe.

Lý do nên chọn hợp tác với xe nâng Lâm Tùng

Công ty TNHH Dịch vụ Lâm Tùng được thành lập và lãnh đạo bởi đội ngũ những người sáng lập trẻ với khát vọng và hoài bão dùng máy móc công nghệ để giúp doanh nghiệp nâng tầm vị thế và đem lại sự phồn vinh, hưng thịnh cho đất nước. Sau 5 năm, Lâm Tùng đã trở thành cái địa chỉ uy tín cho khách hàng. 

Dịch vụ cho thuê xe nâng người giá rẻ

Chất lượng sản phẩm là yếu tố cốt lõi để tạo nên một dịch vụ hoàn hảo. Bên cạnh việc chỉ cung cấp các dòng xe với thương hiệu nổi tiếng thì Lâm Tùng luôn cung cấp các loại xe còn mới từ 80% trở lên.

Xe được bảo dưỡng hàng ngày bởi đội ngũ kỹ thuật với chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm nên hạn chế những hỏng hóc trong quá trình sử dụng một cách tối đa cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, có tâm giúp khách hàng lựa chọn được loại xe phù hợp, giúp thi công hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ bảo trì nhanh chóng 24/7. Đây là một thế mạnh vượt trội của xe nâng Lâm Tùng so với các đơn vị khác. Do xe nâng tại Lâm Tùng còn mới nên việc hỏng hóc trong quá trình sử dụng là rất hi hữu. Cộng với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đông nên khi không may xảy ra hỏng hóc thì nhân viên sửa chữa nhanh chóng có mặt để khắc phục để công việc của khách không bị gián đoạn quá lâu.

Nếu quý vị đang có nhu cầu thuê hoặc mua thang nâng người. Quý vị xin vui lòng liên hệ đến địa chỉ,

XE NÂNG NGƯỜI LÂM TÙNG.

𝐶ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑐𝑢𝑛𝑔 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑐𝑎́𝑐 𝑔𝑖𝑎̉𝑖 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑥𝑒 𝑛𝑎̂𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑡𝑎̆𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑡ℎ𝑖 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑎̆𝑛𝑔 𝑚𝑢̛̣𝑐 đ𝑜̣̂ 𝑎𝑛 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑐ℎ𝑜 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑙𝑎𝑜 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑐𝑎𝑜

☎️𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 𝟎𝟗𝟎𝟐.𝟐𝟗𝟑.𝟓𝟓𝟗

📲Website: https://www.lamtung.vn/

📱Fanpage: https://www.facebook.com/lamtung.vn/

🏫Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên.

💒Văn phòng giao dịch phía Nam: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *