CÁC THƯƠNG HIỆU XE NÂNG NGƯỜI TRUNG QUỐC PHỔ BIẾN 

Trên thị trường xe nâng ngoài các hãng xe nâng người nổi tiếng của các nước châu âu, châu Mỹ thì thời gian gần đây cũng rất thịnh hành các thương hiệu xe đến từ Trung Quốc. 

Các thương hiệu xe nâng người Trung Quốc thời gian gần đây trở nên phổ biến bởi giá cả cực kỳ rẻ so với các thương hiệu xe lâu đời khác. Dưới đây là một số hãng xe nâng người của trung quốc phổ biến trên thị trường hiện nay.

XE NÂNG NGƯỜI TRUNG QUỐC CÓ TỐT KHÔNG?

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết các dòng xe nâng người trung quốc có tốt không? Tuy nhiên, đây là một câu hỏi không thể trả lời chính xác được bởi chất lượng xe sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng, giá cả, nhà sản xuất và nhu cầu cụ thể của người dùng. Nếu bạn muốn mua xe nâng người từ Trung Quốc, hãy tìm hiểu kỹ về nhà sản xuất, đánh giá và đánh giá của khách hàng trước khi quyết định mua.

Xe nâng người Trung Quốc có rất nhiều ưu điểm, trong đó chủ yếu là giá cả hợp lý và chất lượng tốt. Nhờ sự cạnh tranh giữa nhiều nhà sản xuất, giá cả của xe nâng người của Trung Quốc rất phù hợp với nhiều người dùng. Ngoài ra, các nhà sản xuất Trung Quốc cũng có trình độ kỹ thuật cao và có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất các loại thiết bị công nghiệp, bao gồm cả xe nâng người.
Tại Lâm Tùng, chúng tôi cũng đã nhập một số dòng xe nâng người Trung Quốc và cảm thấy chất lượng cũng rất bất ngờ. Chúng tôi có thể gợi ý một số dòng xe nâng người Trung Quốc.

GỢI Ý MỘT SỐ DÒNG NGƯỜI TRUNG QUỐC CHẤT LƯỢNG UY TÍN

 

xe nâng người trung quốc

Xe nâng người thương hiệu Sino boom

Là dòng xe nâng người trung quốc bán chạy số 1 trên thị trường và đã có mặt trên 70 quốc gia. Xe Nâng người Sino Boom khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng. So về chất lượng, Sino boom có thể so sánh với những thương hiệu lớn của Mỹ như Genie và JLG. Chúng chỉ khác nhau ở kết cấu tạo nên khung xe. 

Sino boom hiện có các dòng sản phẩm đa dạng với chiều cao từ 4-44m bao gồm: Xe nâng cắt kéo, xe nâng boom lift cần thẳng, xe nâng boom lift cần z, xe nâng chân nhện, xe nâng gắn tải, xe nâng lên thẳng. Vì vậy Sino boom đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng xe .

Ngoài ra, một lý do khiến Sinoboom nhanh chóng chở nên phổ biến đó là do chi phí thấp hơn nhiều so với các thương hiệu xe nâng khác.

Xe Nâng người Dingli.

Dingli được thành lập từ năm 2005, hãng chuyên nghiên cứu và phát triển các nền tảng làm việc trên cao thông minh. Dingli đã nhận được rất nhiều những thành tựu đáng lể như 237 bằng sáng chế đạt tiêu chuẩn quốc gia. 

Đạt chứng nhận an toàn CE châu u của TUV Rheinland của Đức, chứng nhận AS / NZS1418 của Úc, chứng nhận ANSI của Mỹ, chứng nhận CU-TR của Nga, chứng nhận KC của Hàn Quốc và xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia và khu vực ở châu âu, châu Mỹ, châu Á, châu Phi,

Xe nâng người Dingli hiện có 2 dòng xe phổ biến và được ưa chuộng là xe nâng người boom điện và xe nâng đẩy tay. Ngoài ra, cũng có các dòng xe nâng người khác với độ cao từ 6- 30 m

>>Xem thêm:

Tổng hợp các lỗi vận hành xe nâng người tuyệt đối tránh

Top 3 đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín nhất hiện nay

Xe nâng người Mallta

Được sản xuất bởi tập đoàn máy công trình hàng đầu Trung Quốc đại lục, Xe Nâng Người Mallta gây ấn tượng với 3 dòng sản phẩm:

  • Xe nâng người cắt kéo
  • Xe nâng người zboom
  • Xe nâng người Sboom

Xe nâng người thương hiệu LGMG

Là thương hiệu xe nâng người có tiếng tại trung Quốc hiện nay. LGMG nhanh chóng chiếm thị phần lớn tại thị trường Trung Quốc với doanh số bán ra năm 2017 là 2.000 máy thì đến 2021 đã là 50.000 máy. Thông qua việc doanh số tăng theo cấp số nhân của hãng xe Trung Quốc này ta cũng đã thấy được sự tin yêu của người dùng đối với hãng xe này. 

Trên đây là 3 thương hiệu xe nâng người trung quốc phổ biến  trên thị trường hiện nay. Nếu nguồn kinh phí có hạn thì bạn có thể lựa chọn các dòng xe mới của Trung Quốc

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn liên hệ theo Hotline: 0936.283.559

=========================

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *