TOP 3 ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Đâu là đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín? Làm thế nào để thuê được xe nâng người giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ thông tin những đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín hiện nay để quý khách hàng có thể tham khảo.

Với nhu cầu về xe nâng người ngày càng lớn thì các đơn vị cung cấp dịch vụ bán và cho thuê xe nâng người cũng mọc lên như nấm khiến việc thuê xe của khách hàng ngày càng khó khăn. Việc xuất hiện quá nhiều đơn vị cho thuê xe nâng uy tín chất lượng có, giá rẻ không uy tín cũng có đã khiến khách hàng như rơi vào ma trận không biết đâu là đơn vị nên hợp tác, đâu là đơn vị không nên hợp tác. Dưới đây là 3 đơn vị Xe nâng Người uy tín được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

cho-thuê-xe-nang-nguoi-uy-tin

XE NÂNG NGƯỜI LÂM TÙNG

Được đánh giá là đơn vị cung cấp xe nâng người có dịch vụ tốt nhất hiện nay, Xe Nâng Người Lâm Tùng đã chinh phục khách hàng không phải bằng giá rẻ mà bằng sự chuyên nghiệp trong kinh doanh. 

  • Nếu bạn lo lắng về chất lượng xe hay hỏng hóc, không đảm bảo an toàn thì Lâm Tùng sẽ giải tỏa nỗi lo đó bằng việc chỉ cung cấp xe có chất lượng cao, năm sản xuất từ 2004 trở lên. Trước khi nhận xe, bạn có thể yêu cầu giao giấy tờ gốc của xe để xác minh thông tin.
  • Dịch vụ sau bán hàng: Đây là yếu tố được khách hàng đánh giá cao nhất. Việc xe đi công trường sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc kể cả xe chất lượng đến đâu. Tuy nhiên, Lâm Tùng sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm có khả năng xử lý mọi sự cố một cách nhanh chóng, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chân thành: Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu chính là tiêu chí làm việc của Lâm Tùng. Trong mọi trường hợp, đội ngũ tư vấn viên sẽ đưa ra giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất cho khách hàng, thay vì chỉ biết “móc túi” khách hàng như nhiều đơn vị chộp giật khác.
  • Chi phí dịch vụ tốt: Mặc dù chất lượng dịch vụ được đánh giá cao nhưng chi phí dịch vụ lại được đánh giá là không quá cao, 

Nếu  quý vị chưa tìm được đơn vị nào thì có thể liên hệ Lâm Tùng để trải nghiệm dịch vụ được đánh giá 5*. Thông tin liên hệ:

XE NÂNG NGƯỜI LÂM TÙNG.

☎️???????: ??36.?8?.???

? Trang web: https://www.lamtung.vn/

? Fanpage: https://www.facebook.com/lamtung.vn/

? Email: lamtungvn09@gmail.com

? Youtube: https://www.youtube.com/c/VlogXeNângLâmTùng

?Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên.

xe nâng người lâm tùng

XE NÂNG NGƯỜI AVINA

Thâm niên hoạt động không dày dặn bằng Lâm Tùng trong lĩnh vực bán và cho thuê xe nâng người nhưng Avina cũng là một đơn vị được đánh giá cao. Lâm Tùng và Avina có chung một đặc điểm đó là luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Điều đó được thể hiện bằng những cam kết:

+ Xe được kiểm tra kỹ trước khi giao đến khách hàng.

+ Khi khách hàng sử dụng luôn ở tình trạng tốt nhất và hoạt động ổn định nhất.

+ Trong thời gian hoạt động có bất kỳ phát sinh lỗi dù nhỏ nhất sẽ có kỹ thuật hỗ trợ và sử lý kỹ thuật nhanh trong vòng 2-4h khi có báo phát sinh lỗi.

+ Cam kết đổi xe ngay cho khách hàng khi không may xảy ra phát sinh lỗi không khắc phục được tại công trường.

+ Luôn luôn hỗ trợ kỹ thuật 24h/24h.

Có lẽ chỉ cần nhìn vào những cam kết trên thì quý vị chắc hẳn sẽ không còn nghi ngại gì mà không lựa chọn Avina. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

XE NÂNG NGƯỜI AVINA

☎️???????: ??02.?9?.???

? Trang web: https://www.xenangnguoivn.com

? VP giao dịch: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

xe nâng người Avina

XE NÂNG NGƯỜI TUYẾT NGA

Tính về thâm niên trong ngành thì Tuyết Nga là đơn vị gần như đầu tiên ở Việt Nam. Xe được cung cấp bởi xe nâng người Tuyết Nga là xe chất lượng, đa dạng mẫu mã. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung thì giá thuê xe của Tuyết Nga sẽ cao hơn khá nhiều. Nếu bạn có mức đầu tư dư giả thì Tuyết Nga sẽ là lựa chọn khiến bạn an tâm hơn cả

>>>Xem thêm:

Bán và cho thuê xe nâng người tại Bắc Ninh

Bán và cho thuê xe nâng người tại Hưng Yên

Trên đây là 3 đơn vị cho thuê xe nâng người uy tín hiện nay.  Hy vọng bài viết sẽ là gợi ý hữu ích cho những quý vị chưa tìm được nhà cung cấp xe nâng người uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *