Cho Thuê Xe Nâng Người – Xe Nâng Người Lâm Tùng

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Lâm Tùng chuyên nhập khẩu xe nâng người,xe nâng hàng nhằm phục vụ thi công trên cao, giảm chi phí, an toàn và hiệu quả trong lĩnh vực xây dựng nước nhà.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÂM TÙNG là công ty chuyên bán và cho thuê xe nâng người số 1 Việt Nam . Phục vụ thi công trên cao với nhiều loại thiết bị khác nhau: xe nâng người tự hành cắt kéo scissor lift, xe nâng tự hành boom lift dạng cần , xe nâng người tự hành boom lift dạng khớp, khung nâng di động, độ cao làm việc từ 6m tới 41m. Đến với LÂM TÙNG bạn không còn phải lo lắng về vấn đề thi công trên cao, quá trình lắp đặt các hệ thống cơ điện: điều hòa, ống gió, cứu hỏa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết…. Những dòng thiết bị khung nâng di động, xe nâng người tự hành dạng khớp gập, xe nâng người tự hàng dạng cắt kéo, xe nâng người tự hành dạng ống lồng cùng với thương hiệu LÂM TÙNG đã xuất hiện trên mọi công trình quan trọng của đất nước.

Nếu bạn cần thuê hay mua xe nâng người thi công trên cao xin đừng ngại ngần gọi cho chúng tôi. LÂM TÙNG luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp bạn lựa chọn sản phẩm xe nâng người phù hợp nhất để thi công. Sự hoàn hảo trong các công trình của các bạn là cuộc sống và tương lai của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *