Xe Nâng Tự Hành – Xe Nâng Người Chính Hãng

Xe Nâng tự hành là loại thiết bị hỗ trợ con người thi công trên cao được an toàn thay thế các phương tiện như dàn giáo, thang leo truyền thống. Xe Nâng Người tự hành đôi khi đã trở thành điều kiện bắt buộc khi thi công ở các dự án nước ngoài. Trong bài viết hôm nay, Xe nâng người Lâm Tùng sẽ làm rõ những khía cạnh về loại thiết bị này.

Ứng dụng xe nâng tự hành

Với thiết kế khoa học, thông minh, xe nâng người tự hành có thể di chuyển, len lỏi khắp các vị trí thi công. Nhờ vậy mà xe có nhiều ứng dụng trong công việc cũng như cuộc sống. Bên cạnh đó, xe thường có cấu tạo nhỏ gọn nên có thể dễ dàng thi công ở nhiều vị trí, kể cả những vị trí hẹp, nhỏ nên  đã giúp việc thi công trở lên an toàn và hiệu quả hơn.  Xe nâng tự hành được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực:

+ Sử dụng tại các dự án lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

+ Các hệ thống lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điện trong các phân xưởng, đèn đường.

+ Thi công trong các dự án lắp đặt vách panel, khung thép nhà tiền chế..

+ Vệ sinh công nghiệp

+ Cắt tỉa cây

Và rất nhiều ứng dụng 

Các loại Model xe nâng tự hành

Có 2 loại model chính là chạy bằng điện và chạy bằng dầu Diezen. Mỗi loại động cơ sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. 

Động cơ điện: Loại động cơ chạy bằng Acquy điện. Loại động cơ này có ưu điểm là hoàn toàn không có khí thải, không tiếng ồn. Tuy nhiên, thời gian làm việc bị hạn chế bởi khi acquy hết cần phải dừng lại để sạc pin. 

Động cơ dầu Diezen: Là loại động cơ chạy bằng dầu Diezen, Ưu điểm của loại động cơ này là vận hành mạnh mẽ, thời gian làm việc không bị giới hạn như acquy chạy điện. Tuy nhiện, loại động cơ này khi hoạt động gây ra tiếng nổ và khói thải nên không phù hợp với các địa điểm thi công bên trong nhà xưởng hay trong các TT thương mại..

============================

XE NÂNG NGƯỜI LÂM TÙNG.

?ℎ???̂? ???? ??̂́? ??́? ???̉? ?ℎ?́? ?? ??̂?? ???̛?̛̀? ???́? ??̆?? ℎ??̣̂? ???̂́? ?ℎ? ??̂?? ??̀ ??̆?? ??̛̣? đ?̣̂ ?? ???̀? ?ℎ? ???̛?̛̀? ??? đ?̣̂?? ???̂? ???

☎️???????: ??36.?8?.???

?Website: https://www.lamtung.vn/

?Fanpage: https://www.facebook.com/lamtung.vn/

?Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên.

?Văn phòng giao dịch phía Nam: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *