Giải pháp thi công trên cao tối ưu với xe nâng người tự hành

Rate this post

Là những người lao động, người thực thi các công việc thì chắc hẳn ai cũng quan tâm đến yếu tố an toàn lên hàng đầu mỗi khi làm việc, bạn cảm thấy ngán ngẩm mỗi khi leo trèo trên cao và cảm thấy không thực sự an toàn với những dàn giáo mình đang sử dụng để thi công cho các công trình, tòa nhà cao ốc.

Bạn mong muốn được làm việc một cách an toàn mỗi khi làm việc ở những không gian cách mặt đất lên tới hàng trăm mét. Xe nâng người tự hành sẽ là giải pháp thông minh nhất giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn những lo lắng đó.

giai-phap-thi-cong-tren-cao
Giải pháp thi công trên cao với xe nâng người tự hành

Theo thống kê năm 2017 thì có tới hơn 9 ngàn vụ tai nạn lao động ( theo báo cáo của Bộ lao động – Thương binh và Xã hội ), trong đó có tới 40% là do tai nạn lao động khi làm việc trên cao. Chính vì vậy, công ty TNHH thương mại dịch vụ Lâm Tùng chuyên cho thuê và bán các thiết bị xe nâng người tự hành nhằm phục vụ người lao động cảm thấy an toàn hơn mỗi khi thi công ở khu vực trên cao.

Xe nâng người tự hành hay còn gọi tắt là xe nâng người, xe thang nâng người…là thiết bị nâng hạ hiện đại có thiết kế đặc biệt nhằm đưa người lao động tới các khu vực có độ cao khác nhau. Xe nâng người được sử dụng nhiều trong các công trường xây dựng, phòng cháy chữa cháy, cắt tỉa cây xanh đô thị…v…v..

Vì sao lại chọn xe nâng người tự hành khi thi công trên cao ?

Những lý do dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn xe nâng người là dụng cụ khi thi công những khu vực trên cao :

  • Độ an toàn tuyệt đối

So với việc sử dụng dàn giáo thì xe nâng người chắc chắn sẽ an toàn hơn rất nhiều, xe nâng người tự hành như một chiếc cẩu đưa người công nhân lên trên cao mà không cần phải lo lắng bởi xung quanh có lan can che chắn. Chất lượng bạn cũng có thể tin tưởng 100% bởi những thiết bị xe nâng được sản xuất theo tiêu chuẩn ANSI của Mỹ, một trong những tiêu chuẩn bậc nhất trên thế giới và được trung tâm kiểm định an toàn khi về thị trường Việt.

  • Di chuyển dễ dàng và tiện lợi

Xe nâng người có thể di chuyển trong nhà hay ngoài trời đều được bởi những thiết kế nhằm phục vụ các địa hình chật hẹp, gồ gề…. rất tiện lợi. Có thể nâng lên, hạ xuống và di chuyển một cách dễ dàng nhanh chóng.

  • Tiết kiệm chi phí, thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc
Thi-cong-chuyen-nghiep-voi-xe-nang-nguoi
Thi công chuyên nghiệp hơn với xe nâng người

Thay vì thi công tốn thời gian bắc dàn giáo, tốn nhiều nhân lực khi làm việc trên cao thì việc sử dụng xe nâng người tự hành sẽ giúp bạn giảm được chi phí và thời gian làm việc đi rất nhiều. Tất nhiên đi kèm chắc chắn sẽ nâng cao hiệu suất làm việc. Sử dụng xe nâng người tự hành bạn có thể tự làm việc độc lập mà không phải mất thời gian chuẩn bị như sử dụng dàn giáo trước đây.

Hiện nay, công ty TNHH thương mại dịch vụ Lâm Tùng đang phân phối rất nhiều mẫu mã xe nâng người, đa dạng chủng loại và thiết kế khác nhau cả mới và cũ phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÂM TÙNG

Địa chỉ : KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại : 0902.293.559

Email: lamtungvn09@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *