HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH XE NÂNG NGƯỜI CẮT KÉO GENIE GS-2646

Hiện nay với tình hình phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam, kèm theo đó là các công trình xây dựng công nghiệp càng mở rộng, dẫn đến nhu cầu sử dụng các sản phẩm xe nâng người cắt kéo nói riêng và xe nâng người tự hành nói chung trong việc xây lắp nhà xưởng ngày càng lớn. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về xe nâng người và hướng dẫn vận hành xe nâng người cắt kéo 

Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành cung ứng xe nâng người tại Việt Nam, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÂM TÙNG hân hạnh gửi tới quý khách hàng các sản phẩm xe nâng người đến từ các hàng sản xuất xe nâng người nổi tiếng thế giới như: Genie, Haulotte, SkyJack, JLG.

hướng dẫn vận hành xe nâng người
  Xe nâng người Cắt kéo Ginie được sử dụng phổ biến trong cuộc sống

Cùng với dịch vụ đa dạng như: dịch vụ cho thuê, dịch vụ bảo trì, dịch vụ vận hành xe nâng tại các công trình. Với triết lý: “Sự hài lòng của quý khách hàng trong từng sản phẩm là nguồn cảm hứng giúp Lâm Tùng vươn lên và phát triển”.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÂM TÙNG xin giới thiệu đến quý khách hàng một trong những sản phẩm xe nâng người cắt kéo đến sử dụng động cơ điện đến từ hãng sản xuất Genie của Mỹ: Genie GS-2646

 Xe nâng người cắt kéo được sử dụng trong lĩnh vực nào?

 Xe nâng người dạng cắt kéo là dòng xe phổ biến nâng hạ người theo cơ chế lên thẳng bằng cách sử dụng các thanh xếp liên kết, hỗ trợ gấp trong một mô hình “X” chéo, được biết đến như là một cơ chế kéo. Xe được đẩy hướng lên phía trên bằng cách áp dụng áp lực vào bên ngoài bộ dụng cụ thấp nhất, kéo dài mô hình vượt qua, và đẩy sàn thao tác lên theo chiều dọc.

Sàn thao tác cũng có thể mở rộng để cho phép tiếp cận gần hơn đến khu vực làm việc, bởi vì hạn chế của dòng xe này là đi lên theo trục thẳng đứng do vậy khó tiếp cận các vùng không gian đòi hỏi việc với sang ngang. Xe được thiết kế thể hiện tính khả dụng tối đa trong công tác thi công với khả tự hành cơ động cao, với trọng lượng nâng lớn có thể lên tới 230 đến 700 kg tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại xe phù hợp. Với sàn thao tác rộng thì ngoài khả năng trong việc nâng người thì xe còn có khả năng nâng vật liệu kĩ thuật như ống cứu hỏa, ống gió và các thiết bị cầm tay khi làm việc.

Các dòng xe nâng người dạng cắt kéo còn được sử dụng để bảo trì, bảo dưỡng hệ thống cơ điện trên cao, những khu vực không với tới, trong công nghiệp làm sạch tại nơi tầm cao. Sử dụng để lắp đặt, bảo trì hệ thống kính bên ngoài hay bên trong các tòa nhà văn phòng hoặc nhà máy. Bên cạnh đó có thể còn được sử dụng trong một số ngành đặc biệt như cứu hộ khẩn cấp, quay phim chụp ảnh…

Hướng dẫn vận hành xe nâng người Genie GS-2646

 Đối với bất kỳ sản phẩm nào, để đưa vào khai thác và vận hành một cách hiệu quả, ta cần phải hiểu rõ về quy trình vận hành, bảo trì, bão dưỡng sản phẩm. Và với sản phẩm xe nâng Genie GS-2646 cung vậy.

 Các bộ phận điều khiển của xe

 –Tay điều khiến: là bộ phận quan trọng cần được giữ gìn cẩn thận, quan sát bảng chú thích trước khi sử dụng các nút bấm. Với giác cắm trên tay điều khiển. Đây là điểm rất dễ hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Vì vậy ta cần lưu ý kỹ lưỡng trong quá trình sử dụng và vận hành.

Đèn Led: là nơi hiển thị thông số pin và mức pin còn lại của bình ác-quy trong quá trình sử dụng. Ngoài chức năng báo dung lương pin của xe, đèn Led còn là nơi hiển thị thông số lỗi kỹ thuật liên quan phát sinh trong quá trình vận hành.

Nút tắt khẩn cấp: dùng trong các trường hợp xe gặp sự cố trong quá trình vận hành. Có tác dụng cắt toàn bộ nguồn điện cung cấp tới các bộ phận của xe. Nút tắt khẩn cấp được bố trí tại hai vị trí: Tay điều khiển và trên thân xe.

Video hướng dẫn vận hành xe nâng người Genie GS-2646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *