HƯỚNG DẪN KIỂM TRA VÀ BẢO DƯỠNG KẾT CẤU XE NÂNG NGƯỜI

Bên cạnh các bộ phận như hệ thống điện, hệ thống thuỷ lực thì các bộ phận kết cấu xe cũng vô cùng quan trong. Nó đảm bảo cho khung sườn xe được chắc chắn, ổn định. Dưới đây là checklisst những yếu tố cần kiểm tra đối với kết cấu xe nâng người.

CHECK LIST CÁC YẾU TỐ CẦN KIỂM TRA TRONG KẾT CẤU XE NÂNG NGƯỜI

+ Thang bước lên xuống không được móp méo, (nêu có móp méo phải nắn lại cho vuông vắn) các ốc bắt thang phải vặn chặt.

+ Kiểm tra các chốt khóa cốp hai bên ( vặn chặt và tra dầu mỡ), kiểm tra các chốt bản lề của cốp tra dầu thường xuyên, kiểm tra các tai khóa cốp hai bên các xe đều phải có.

kiem tra ket cau xe nang nguoi

+ Kiểm tra các ốc bánh xe phải được siết chặt và có chốt xiên đầy đủ, tra dầu mỡ vào các ốc hãm bánh xe, kiểm tra xe bánh xe có bị sứt mẻ, vỡ khồng, nếu sứt mẻ cần xin ý kiến thay bánh khác hoặc bánh mới.

+ Kiểm tra hệ thống đánh lái có các ốc bắt xilanh đánh lái, các chốt hãm của thang đánh lái phải được bắt chặt lại, kiểm tra các thước đánh lái có bị cong vênh hay có hiện tượng gì khác thường không, cần phải sử lí ngay và tra dầu mỡ thường xuyên.

+ Kiểm tra các gối đỡ phíp trên và dưới của xe xem có bị mài mòn không, các khe hở có còn đảm bảo không (Nếu không cần phải thay thế gối đỡ phíp khác)

+ Kiểm tra các khớp nối, chốt ắc phải đảm bảo chắc chắn ( Tra dầu, bơm mỡ) ( nếu có hiện tượng gì bất thường cần phải thông báo ngay để sử lí)

+ Kiểm tra hệ thống các thang nâng, các điển chốt phải lên xuống nhé nhàng, thang lên xuống không được kêu cót két.

+ Kiểm tra hệ thống chống lật của xe, các thang chống lất phải thẳng song song với xe, không được công vênh , Tra dầu và bơm mỡ thường xuyên và các chốt cố định và hệ thộng cơ cấu của chống lật

+ Kiểm tra các xilanh chống lật phỉa hoạt động tốt, không được rỉ dầu

+ Kiểm tra hệ thống dây kéo hạ khẩn cấp phải hoạt động bình thường, kéo nhẹ nhàng

+ Kiểm tra đèn và còi xe nào cũng phải có và các đèn còi trên xe phải hoạt động bình thường

+ Kiểm tra thân xe và lan can thành xe tất cả các vị trí không bị móp méo cong vênh nếu có chỗ nào móp méo cong vênh cần phải nắn lại cho thẳng và vuông vắn.

+ Kiểm tra sàn trượt phụ phải kéo ra vào dễ dàng, các điểm giữ sàn phải vuông song song với mặt sàn (Nếu kéo ra vào kho khăn cần sử lý và tra dầu mỡ để có thêt trượt ra vào dễ dàng)

+ Kiểm tra cửa và xích cài trên sàn thao tác xe nào cũng phải có, trường hợp các xe không có cửa bắt buộc phải có xích cài để đảm bảo an toàn.

XE NÂNG LÂM TÙNG CHUYÊN BÁN VÀ CHO THUÊ CÁC LOẠI XE NÂNG NGƯỜI CHẤT LƯỢNG.

Mang đến các giải pháp thi công trên cao an toàn cho người lao động, Xe nâng người Lâm Tùng luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Đến với Lâm Tùng, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi:

Chúng tôi sở hữu hơn 500 đầu xe nâng người vô cùng chất lượng được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu hiện nay như Genie, Haulotte, JLG…

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn với khả năng xử lý lỗi một cách nhanh chóng và triệt để.

Chính sách rõ ràng, minh bạch, đăt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp các dòng xe nâng người chất lượng, giá cạnh tranh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

XE NÂNG NGƯỜI LÂM Tùng.

☎️???????: ??36.?8?.???

? Website: https://www.lamtung.vn/

? Fanpage: https://www.facebook.com/lamtung.vn/

? Email: lamtungvn09@gmail.com

? Youtube: https://www.youtube.com/c/VlogXeNângLâmTùng

?Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên.

? VP Giao dịch phía Nam: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.