NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI LÂM TÙNG

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi đã giải quyết rất nhiều vấn đề thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến vấn đề thuê, mua bán xe nâng người. Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ mua xe nâng người hoặc thuê xe nâng người tại Lâm Tùng bạn có thể tham khảo

thue xe nang nguoi

CÂU HỎI LIÊN VỀ THUÊ XE NÂNG NGƯỜI

Thời gian thuê sẽ được tính như thế nào.

Tại Lâm Tùng thời gian thuê sẽ được tính bắt đầu khi khách nhận được xe. 

Nếu khách hàng tự vận chuyển thì thời gian bắt đầu tính thuê sẽ là lúc xe rời khỏi kho của Lâm Tùng và thời gian kết thúc thuê sẽ tính đến khi xe trả lại về kho Lâm Tùng

Nếu khách hàng thuê trọn gói gồm cả vận chuyển thì thời gian bắt đầu tính thuê xe nâng người sẽ là lúc khách hàng nhận được xe tại công trường. Thời gian kết thúc thuê sẽ tính từ khi khách hàng báo trả xe. 

Giá thuê xe nâng người sẽ tính như nào?

Giá thuê xe sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Thời gian thuê xe: Tại lâm Tùng chúng tôi có các gói thuê xe ngắn hạn hoặc dài hạn. Giá thuê các gói dài hạn sẽ rẻ hơn các gói thuê ngắn hạn
  • Địa điểm thuê xe: Địa điểm thuê xe cũng ảnh hưởng đến chi phí thuê. Địa điểm thuê càng xa kho bãi xe nâng thì sẽ cao hơn do chi phí vận chuyển và các phụ phí phát sinh sẽ cao hơn.
  • Độ cao làm việc: Độ cao làm việc cũng là yếu tố chính quyết định giá xe. Xe có độ nâng càng cao thì giá càng cao. 
  • Động cơ xe: Những có động cơ chạy điện giá thuê sẽ cao hơn động cơ chạy dầu. Tuy nhiên, sử dụng động cơ dầu sẽ tốn thêm chi phí đổ dầu. Vì vậy, bạn chỉ cần nên quan tâm loại xe nào phù hợp với địa điểm thi công.

Thuê xe thì có người vận hành cho luôn không?

Đây là một câu hỏi của rất nhiều khách hàn mới lần đầu thuê xe. Câu hỏi này cũng xuất phát từ những những lo lắng không biết vận hành xe. 

Do xe này vận hành khá đơn giản chỉ cần học 5 phút và có thể thành thạo. Vì vậy, hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người sẽ không có người lái khi thuê xe. Nếu muốn có người lái thì khách hàng sẽ mất thêm một phần chi phí nữa cho nhân công lái xe. 

Tại Lâm Tùng, mỗi khách hàng khi thuê xe, chúng tôi đều có chuyên viên kỹ thuật hướng dẫn lái xe đến khi thành thạo.

Nếu tôi thuê không đến số ngày như đã ký hợp đồng thì có được trả lại tiền không?

Trong trường hợp nếu khách hàng thuê xe nhưng thực tế làm lại trả xe sớm hơn như thời gian ban đầu dự định thì khách hàng sẽ được chuyển lại tiền. Đồng thời giá thuê ban đầu sẽ được thay đổi nếu số ngày thực tế nằm ở khung giá khác. ( Nếu số ngày thuê thực tế vẫn nằm trong khung giá hiện tại thì sẽ không thay đổi giá)

NHỮNG THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN MUA XE NÂNG NGƯỜI 

Mua xe đã qua sử dụng có được bảo hành không?

Một số đơn vị khác trên thị trường thì mua xe đã qua sử dụng họ sẽ không có chế độ bảo hành hoặc chỉ bảo hành thời gian ngắn là 1 tháng. Tuy nhiên, tại Lâm Tùng, Xe bán ra chúng tôi đều có chế độ bảo hành từ 3-13 tháng. 

Trong thời gian bảo hành, tất cả những phát sinh do lỗi của xe thì đều được sửa chữa thay thế miễn phí, Ngoài thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ tư vấn trọn đời. 

Mua xe đã qua sử dụng có bền không?

Hiện nay việc mua xe nâng người tại Việt nam hầu hết là mua xe đã qua sử dụng bởi xe mới 100% có giá khá cao. Chính vì vậy, mua xe đã qua sử dụng giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. Tuy nhiên, vấn đề chất lượng xe đã qua sử dụng lại được nhiều người quan tâm. 

Tại Lâm Tùng, chúng tôi luôn nhập xe đời cao với số giờ làm việc ít. Chính vì vậy chất lượng xe luôn đảm bảo, thậm chí độ mới của xe còn là 90%. Vì vậy kể cả khi xe đã qua sử dụng thì chất lượng xe quý khách hoàn toàn an tâm.

Xe đã qua sử dụng có xuất thuế không?

Hoàn toàn có thể xuất thuế đúng như giá trị quý khách hàng mua.

Trên đây là những câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Chúng tôi sẽ bổ sung thêm để quý khách tham khảo. Mọi câu hỏi, thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với Lâm Tùng qua sđt: 0902.293.559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *