CÁC HÃNG SẢN XUẤT XE NÂNG NGƯỜI HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Lựa chọn loại xe nâng người tốt nhất sẽ giúp công việc của bạn hoàn thành an toàn và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Nó sẽ giảm chi phí thuê xe cũng như chi phí nhân công làm việc từ đó giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. 

Bài viết này sẽ thảo luận về các thương hiệu xe nâng người phổ biến nhất trên thế giới và được nhiều người tin dùng bởi các tính năng, ưu điểm nổi trội. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét một số thương hiệu xe nâng người được tin dùng nhất hiện nay.

xe nang nguoi hang dau

Xe nâng người Genie

Khi nói về thương hiệu xe nâng người thì không thể bỏ qua thương hiệu Genie. Được thành lập vào năm 1966, Genie bắt đầu bán xe nâng người vận hành bằng khí nén và điều này đã giúp họ có được lợi thế so với các nhà sản xuất xe nâng khác và các thương hiệu thang nâng người. Kể từ đó, Genie đã phát triển thành một trong những thương xe nâng người phổ biến nhất trong nước. 

Ngày nay, Genie cung cấp đầy đủ các loại xe nâng người bằng ống lồng và có khớp nối. Một số mô hình là điện. Những loại khác là động cơ diesel hoặc năng lượng sinh học. Khả năng tiếp cận nằm trong khoảng từ 31 đến 80 feet. Genie Lift cũng cung cấp xe nâng người cắt kéo, xe nâng người cột buồm, tháp đèn và bộ điều khiển từ xa. Hiện do Terex sở hữu và điều hành, Genie Lift tiếp tục cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng và xe nâng chất lượng hàng đầu. 

Sản phẩm hàng đầu của Genie Lift, Genie Lift ™, bao gồm mẫu GL-4, có thể được sử dụng như một xe nâng tay, xe nâng hoặc dolly. Với chiều cao tối đa gần 6 ft và trọng lượng 500 lbs., Nó có thể xử lý nhiều tác vụ khác nhau. GL-4 là một trong những xe nâng người phổ biến nhất trong số tất cả các nhà sản xuất xe nâng người. 

Dòng Công suất Xtra có thiết kế bao kép với sức chứa nền không hạn chế là 660 lbs. Các mô hình này được thiết kế để thực hiện một loạt các nhiệm vụ nâng hạng nặng tại các công trường xây dựng và công nghiệp. Chúng có thể dài tới 59 ft và kéo dài hơn 50 ft theo chiều ngang. 

>Xem thêm:

Review xe nâng người các nước

Tìm hiểu về xe nâng người trung quốc ZoomLion

Xe nâng người Snorkel

Là nhà sản xuất toàn cầu, Snorkel là một trong những thương hiệu xe nâng người nổi tiếng có nhà máy sản xuất đặt ở Châu Mỹ, Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Úc. Một trong những nhà sản xuất xe nâng người lớn nhất cung cấp nhiều loại xe với giới hạn chiều cao từ 12 feet đến 125 feet. 

Dòng sản phẩm của thương hiệu này có nhiều loại xe nâng cắt kéo và xe nâng boom lift. Các mô hình xe nâng cắt kéo bao gồm xe nâng điện, xe nâng địa hình gồ ghề và xe đẩy nhỏ. Xe boom lift có nhiều loại từ xe cần Z đến xe ống lồng…

Xe nâng người JLG 

Người sáng lập John L. Grove đặt ra mục tiêu cải thiện ngành xây dựng vào những năm 1960. Kể từ đó, JLG đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất xe nâng phổ biến nhất trên thị trường. Được biết đến với những thiết kế sáng tạo, JLG sản xuất nhiều loại xe nâng người. Chúng bao gồm thang điện và xe nâng người hybrid, xe nâng người thẳng đứng, xe nâng người tiếp cận tầm thấp, xe nâng lấy hàng, xe nâng cắt kéo, xe nâng cần kéo và bộ điều khiển từ xa. JLG cũng cung cấp một trục dao động độc đáo để tăng chuyển động, thang nâng cần điện mở rộng

Xe nâng điện và xe nâng hybrid của JLG thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng. Chúng cũng được thiết kế để cải thiện năng suất. Mô hình Cần bánh xích nhỏ gọn X430AJ đi kèm với một 500-lb. giới hạn trọng lượng và có thể cao tới 50 ft và ngang 21 ft. Trọng lượng thấp và các rãnh cao su làm tăng tính linh hoạt của nó cho các công việc khác nhau.

Xe nâng người Niftylift

Niftylift là một thương hiệu thang nâng người có sức lan tỏa rộng khắp với các địa điểm trên toàn cầu. Giống như các thương hiệu xe nâng khác, Niftylift kết hợp phần mềm mô hình 3D với thử nghiệm sản phẩm chuyên sâu để tạo ra các loại xe nâng chất lượng hàng đầu, thang nâng người và xe nâng cắt kéo. Dòng sản phẩm đầy đủ của họ bao gồm xe nâng trên không tự hành, xe nâng cần tự lái, xe nâng dẫn động đường ray và thang máy cơ sở tĩnh. xe nâng người Niftylift được biết đến với sự hỗ trợ sau bán hàng tuyệt vời, vận hành dễ dàng và bảo trì dễ dàng. 

Tương tự, nền tảng làm việc tự lái SD34T cung cấp độ chính xác và định vị chính xác. Nền tảng có thể đạt tới 35 ft., Với 20 ft. tiếp cận cộng đồng. Với thiết bị nâng thủy lực và độ nghiêng 45%, xe nâng người có thể được điều khiển an toàn trên các bề mặt không bằng phẳng. SD34T cũng đi kèm với một cánh tay đòn bằng kính thiên văn.

Xe nâng người Ballymore

Ngay sau Chiến tranh thế giới thứ hai, Ballymore được thành lập ở Đông Pennsylvania. Trong số tất cả các thương hiệu xe nâng cắt kéo , Ballymore đã là một nhà cải tiến thực sự, nhờ vào công trình đi đầu của họ trên thị trường AWP và MEWP, đặc biệt là với thang an toàn lăn và xe nâng cần thủy lực vào giữa thế kỷ 20.

Kể từ khi thành lập, Ballymore đã củng cố danh tiếng của họ như một thương hiệu xe nâng cắt kéo hàng đầu , với dòng xe nâng đa năng và giá cả phải chăng dành cho xây dựng, bảo trì, công trình điện và nhiều lĩnh vực khác. Một tính năng khác của Ballymore là xe nâng cắt kéo bằng tay của công ty họ, có sẵn trong cả các mô hình mini và cổ điển. Mặc dù các sản phẩm xe nâng cắt kéo của Ballymore không cung cấp bất kỳ thiết bị ngoài trời hoặc địa hình gồ ghề nào, chúng vẫn là một trong những thương hiệu xe nâng cắt kéo được tin cậy và có uy tín nhất . 

Xe nâng người Teupen

Trong hơn 40 năm, Xe nâng người Teupen đã là lựa chọn hàng đầu cho các công ty xây dựng, bảo trì tòa nhà và chăm sóc cây xanh. Teupen, một trong những nhà sản xuất xe nâng người cần được đánh giá cao nhất , cũng cung cấp các giải pháp lao động trên cao an toàn cho các sự kiện đặc biệt và ngành vệ sinh công nghiệp 

Được thiết kế để giải quyết các thách thức phổ biến về an toàn và tiếp cận độ cao, xe nâng người nhỏ gọn, gắn trên đường ray của công ty rất dễ vận chuyển. Dòng Canopy Series của công ty được sản xuất cho công việc trên cây, trong khi dòng LEO của nó cho phép làm việc an toàn ở độ cao lớn. xe nâng người TC69A của Tuepen là loại xe nâng người linh hoạt nhất trong số các mẫu Canopy của họ. Dễ dàng kéo bằng xe tải đến công trường, khung xe có bánh xích giúp tránh làm hỏng bãi cỏ và bề mặt lát đá. Thang có thể đạt tới 75 ft. Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng thấp và cần nâng có khớp nối mang lại trải nghiệm chăm sóc cây cối được cải thiện cho người lao động. 

TL35A từ dòng LEO là xe nâng người nhỏ nhất của Teupen. Được thiết kế để làm việc trong nhà, nó có chiều cao làm việc tối đa là 42 feet và tầm xa tối đa là 19 ft. xe nâng người nhỏ gọn có thể vừa với một cửa duy nhất. Nó cũng đủ bền để tiếp cận nhiều công trình ngoài trời.

Xe nâng người thương hiệu MEC 

MEC có lịch sử 50 năm là một trong những thương hiệu xe nâng người phổ biến nhất, xe nâng người cắt kéo và xe nâng người chạy bằng động cơ diesel và điện của nó rất phù hợp với nhiều địa điểm trong nhà và ngoài trời. Dòng sản phẩm đầy đủ của MEC bao gồm từ xe nâng cắt kéo bản sàn đến xe nâng người địa hình gồ ghề. MEC là một trong những nhà sản xuất xe nâng hàng đầu hiện nay, và các xe nâng người của nó được thiết kế cho hiệu suất, an toàn và năng suất. 

Xe nâng người thương hiệu Haulotte 

Tập đoàn Haulotte cung cấp một loạt các nền tảng làm việc trên không cao cấp nhất. Đội xe của nó bao gồm AWP, giàn giáo và xe nâng người sản phẩm sự kiện và xe nâng người cắt kéo chạy điện. 

Xe nâng người thương hiệu Skyjack

Skyjack cung cấp xe nâng người trên không “đơn giản là đáng tin cậy.” Công ty ưu tiên thiết kế xe nâng đơn giản và tính năng sản phẩm trực quan. Cho đến nay, Skyjack đã sản xuất một số loại xe nâng người được tìm kiếm nhiều nhất. 

Đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm xe nâng cắt kéo ở địa hình gồ ghề, Skyjack cung cấp nhiều lựa chọn. xe nâng người cắt kéo địa hình gồ ghề của công ty cung cấp khả năng chuyển động lên đến 50%, hệ dẫn động bốn bánh đối xứng chéo và các tính năng khác mà bạn sẽ không tìm thấy ở những nơi khác. Ngoài ra, chúng còn được trang bị hệ thống dây dẫn được đánh số và mã hóa màu SKYCODED ™ của Skyjack. SKYCODED ™ giúp dễ dàng khắc phục sự cố, bảo trì và sửa chữa xe nâng người cắt kéo địa hình gồ ghề của công ty. 

Cùng với xe nâng cắt kéo địa hình gồ ghề, Skyjack có thể được biết đến nhiều nhất với xe nâng người siêu nhỏ. Người vận hành có thể sử dụng các loại xe nâng người này để di chuyển vào không gian chật hẹp và hoàn thành nhiệm vụ một cách an toàn ở độ cao.xe nâng người siêu nhỏ dễ lái và sử dụng pin Gel mạnh mẽ và hiệu quả. Họ thậm chí cung cấp chi phí sở hữu thấp so với các mô hình xe nâng người bay tương tự. 

Xe nâng người Pettibone

Pettibone là câu trả lời cho một câu: thương hiệu xe nâng người cắt kéo lâu đời nhất trên thế giới là thương hiệu nào? Được thành lập vào năm 1881, Pettibone lần đầu tiên xâm nhập như một thương hiệu xe nâng người cắt kéo đáng tin cậy, am hiểu công nghệ với xe nâng tay địa hình gồ ghề có một không hai đã được cấp bằng sáng chế của họ. Những gì bắt đầu với những đổi mới đáng kể trong thị trường xe nâng đã mở rộng thành một trong những thương hiệu xe nâng cắt kéo tốt nhất hiện nay. 

Trong khi xe nâng hàng vẫn là sản phẩm chủ đạo của Pettibone, họ cũng cung cấp các loại xe nâng người cắt kéo phổ biến, với cả các mẫu trong nhà và ngoài trời cho nhiều công việc, nhiệm vụ và ứng dụng khác nhau. 

Trên đây là thông tin về các hãng sản xuất nâng người hàng đầu thế giới. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ vơi chúng tôi qua Hotline: 0902.293.559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *