SO SÁNH ƯU NHƯỢC ĐIỂM XE NÂNG NGƯỜI TƯ BẢN VÀ XE NÂNG NGƯỜI TRUNG QUỐC.

Xe nâng người tư bản là những thương hiệu xe nâng người đến từ các nước như Nhật Bản, Mỹ, Canada… Đây là các nước có nền công nghiệp phát triển và theo định hướng Tư Bản. 

Xe nâng người Trung Quốc được dùng để chỉ các dòng  xe nâng người đến từ các thương hiệu của Trung Quốc và hầu như đều được sản xuất tại Trung Quốc.

xe nâng người tư bản

TÍNH AN TOÀN CỦA XE NÂNG NGƯỜI 

– Do cấu tạo xe nâng người để phục vụ việc hỗ trợ người lao động làm việc trên cao nên tốc độ di chuyển tối đa của xe chỉ khoảng 3km/h, và thiết kế các xe đều có cảnh báo tín hiệu cảnh báo khi xe đang hoạt động giúp mọi người xung quanh dễ quan sát. Người vận hành cần phải được đào tạo qua trường lớp và có chứng chỉ vận hành nếu muốn sử dụng xe

– Chính vì vậy, về tính an toàn của xe nâng người Trung Quốc và xe nâng người Tư Bản không có sự khác nhau, đều được các hãng trang bị các tính năng cho xe cơ bản.

TÍNH THƯƠNG HIỆU

Được hình thành qua qua rất nhiều năm với sản phẩm chất lượng và uy tín của hãng sản xuất, nói một cách đơn giản có những thương hiệu bạn chỉ cần nghe tên thôi là đã an tâm mua bởi sự tin tưởng về chất lượng cũng như uy tín của hãng sản xuất

– Xe Tư Bản: Với nhiều tên tuổi lớn như Genie, JLG, Skyjack… cùng với xuất xứ từ các nền công nghiệp phát triển. Đây là điểm cộng rất lớn cho các thương hiệu này khi bạn quyết định mua xe nâng mới

– Xe Trung Quốc: Lịch sử phát triển còn mới nên cạnh tranh về thương hiệu với xe nâng tư bản là không bằng.

>>> Một thương hiệu xe nâng người đến từ các nước tư bản luôn đem đến sự an tâm hơn so với thương hiệu xe nâng người đến từ Trung Quốc khi bạn quyết định mua xe nâng.

TÍNH SANG NHƯỢNG THANH LÝ SAU KHI XE CŨ

– Ở phần kinh tế chúng ta đã xét đến khả năng thanh lý xe nâng người cũ sau một thời gian sử dụng của xe nâng Tư Bản tốt hơn nhiều so với xe nâng người Trung Quốc. 

Thực tế thị trường xe nâng người cũ tại Việt Nam ghi nhận hầu như không có doanh nghiệp nào đi kinh doanh xe nâng người cũ đã qua sử dụng của Trung Quốc hoặc rất ít doanh nghiệp tìm mua xe nâng cũ của Trung Quốc.

>>> Nếu bạn sử dụng xe nâng người Tư Bản sẽ dễ dàng bán lại khi không sử dụng nữa hoặc bán để đổi sang xe nâng người mới. Xe nâng người Trung Quốc bạn cần phải tìm được một doanh nghiệp khác ít vốn và đang cần xe nâng phục vụ sản xuất mới có thể thanh lý được hoặc chấp nhận sử dụng đến khi không thể bỏ tiền ra sửa nữa (tiền sửa nhiều hơn giá trị của xe) thì chấp nhận thanh lý sắt vụn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *