LÂM TÙNG TRAO HỌC BỔNG HỌC NGHỀ MIỄN PHÍ

Một trong những hoạt động thường niên của Lâm Tùng trong suốt những năm qua đó chính là thành lập các khóa đào tạo dạy nghề miễn phí và giới thiệu việc làm cho các bạn trẻ tại các địa phương. Trên tinh thần thấu hiểu và tương trợ, chúng tôi đang có chương trình “Nối vòng tay lớn” tặng  50 suất học bổng đào tạo nghề miễn phí dành cho những bạn trẻ chưa có việc làm trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. 

Chúng tôi, công ty TNHH TM DV Lâm Tùng là một trong những đơn vị top đầu trên cả nước chuyên nhập khẩu, phân phối thiết bị xe nâng người làm việc trên cao. Song song với việc phát triển kinh tế, hàng năm chúng tôi luôn có các hoạt động xã hội như xây trường học cho trẻ em vùng cao, trao quà từ thiện cho người nghèo…  với hy vọng sẽ lan tỏa đến cộng đồng nhiều giá trị tốt đẹp. 

TỔNG HỢP LỖI HAY GẶP Ở XE NÂNG NGƯỜI GENIE CẮT KÉO

ĐỐI TƯỢNG ƯU TIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

 • Những đồng chí vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự chưa có việc làm khi xuất ngũ
 • Những anh/chị có niềm đam mê với động cơ máy móc và muốn trở thành những chuyên gian trong lĩnh vực này.
 • Những anh/chị chưa có công việc ổn định. 
 • Những anh/chị có hoàn cảnh khó khăn đang cần tìm kiếm công việc cải thiện mức thu nhập cho gia đình

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Khi tham gia vào chương trình các học viên được học các nội dung phù hợp với từng ngành nghề muốn theo đuổi.

Chuyên viên kỹ thuật

+Đào tạo về cơ khí miễn phí

+ Đào tạo về thủy lực miễn phí

+ Đào tạo về điện miễn phí

+ Đào tạo về động cơ miễn phí

+ Thực hành cầm tay chỉ việc trên sản phẩm thật. 

Chuyên viên kinh doanh 

+ Đào tạo về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử miễn phí

+ Đào tạo về thành chuyên gia tư vấn miễn phí.

+ Đào tạo Kỹ năng chốt sale, nắm bắt tâm lý khách hàng

+ Đào tạo Marketing bán hàng

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO

 • Được đào tạo miễn phí 100% – không thu thêm bất cứ khoản chi phí gì.
 • Hỗ trợ ăn uống và chỗ ngủ nghỉ tại công ty (nếu cần ) 
 • Được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm. 
 • Được đào tạo theo phương pháp vừa học vừa thực hành. Đảm bảo sau khóa đào tạo học viên có thể tự tin với công việc của một chuyên viên sửa máy ( nếu học nghề kỹ thuật), một chuyên viên kinh doanh ( nếu học nghề kinh doanh)
 • Được trả lương nếu học viên có thể xử lý được việc của công ty ngay trong quá trình học và thực hành
 • Được giới thiệu việc làm khu vực Bắc Nam 
 • Được học tập và làm việc trong môi trường tích cực, chuyên nghiệp

Tiềm năng và cơ hội nghề nghiệp ngành kỹ thuật sửa chữa máy. 

Với sự phát triển của khoa học công nghệ cùng hướng phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa của nước ta đã kéo theo nhu cầu nguồn nhân lực sửa chữa máy móc công nghiệp cực kỳ lớn. Tuy nhiên, hiện nay số lượng nhân lực có tay nghề cao lại không nhiều. Vì vậy, đây sẽ là một cơ hội lớn cho các bạn trẻ. Đồng thời, mức thu nhập cho nhân lực lĩnh vực này cũng rất cao với dao động trung bình từ 10 – 20 triệu/ 1 tháng thậm chí cao hơn nếu có tay nghề giỏi. 

 • Học viên có thể làm ở đâu sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo. 
 • Làm ở bộ phận bảo trì máy móc tại các đơn vị chuyên phân phối thiết bị máy móc. 
 • Làm ở bộ phận bảo trì tại các nhà máy, công ty.
 • Tự làm chủ với hướng phát triển trở thành đơn vị chuyên sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị công nghiệp. 
 • Học viên có thể làm ngay tại Lâm Tùng với mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cao. Chúng tôi rất hoan nghênh và mong muốn có thể tuyển dụng được từ chính những học viên mình đào tạo ra.

Tiềm năng và cơ hội nghề nghiệp với nghề chuyên viên tư vấn. 

Nhu cầu nhân lực cho các vị trí trong lĩnh vực kinh doanh nói chung và vị trí Chuyên viên kinh doanh nói riêng luôn ở mức cao. Ngay cả khi tình hình kinh tế, xã hội chuyển biến phức tạp thì các công ty, doanh nghiệp vẫn cần tuyển Chuyên viên kinh doanh để đảm bảo hoạt động kinh doanh thông suốt. Việc trở thành một chuyên viên kinh doanh sẽ mang đến cho học viên nhiều cơ hội:

Cơ hội đạt được thu nhập không giới hạn: Khác với các nghề nghiệp khác. Đối với chuyên viên kinh doanh mức thu nhập sẽ phụ thuộc theo khả năng làm việc chứ không có mức lương cố định. Tại Lâm Tùng. Nhân viên kinh doanh đang có mức thu nhập giao động từ 12 – 60 triệu. 

Cơ hội trở thành những doanh nhân thành đạt: Bạn có biết những doanh nghiệp phát triển thường chủ doanh nghiệp là những người xuất phát từ nhân viên bán hàng/ chuyên viên kinh doanh?. Đơn giản vì những người làm kinh doanh sẽ được tôi luyện sự tự tin trong việc giao tiếp, kỹ năng thuyết phục khách hàng, sự nhạy bén trong kinh doanh….Điều này giúp họ dễ dàng trở thành chủ doanh nghiệp trên con đường sự nghiệp của mình. Bằng chứng là trong những năm qua, Lâm Tùng đã đào tạo ra hàng trăm nhân sự gồm cả kỹ thuật viên và chuyên viên tư vấn. Trong đó, những nhân sự xuất sắc đã ra và thành lập doanh nghiệp riêng (số này chiếm tới 10%). Những nhân sự còn lại có thể đang làm ở Lâm Tùng hoặc các doanh nghiệp khác với mức thu nhập 12-60 triệu/ 1 tháng

Chúng tôi hy vọng hoạt động này của chúng tôi sẽ mở ra cơ hội cho các bạn trẻ có được một công việc với mức thu nhập mơ ước hay có thể lập nghiệp bằng chính đam mê và sự nỗ lực của bản thân mình. 

Mọi thông chi tiết về chương trình học bổng đào tạo nghề miễn phí, vui lòng liên hệ phòng đào tạo công ty Lâm Tùng qua số: 0936283559.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *