THỊ TRƯỜNG XE NÂNG NGƯỜI NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM

Chỉ mới đầu năm nhưng ngành xây dựng nói chung và thị trường bán và cho thuê xe nâng người nói riêng đều vô cùng nhộn nhịp và hối hả. 

THỊ TRƯỜNG BÁN VÀ CHO THUÊ XE ĐẦU NĂM NHỘN NHỊP

Nguyên nhân chính khiến cho thị trường bán và cho thuê xe nâng người đầu năm nhộn nhịp là do năm 2021 vừa qua, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều dự án công trình phải dừng thi công nên tiến độ đã bị chậm. Vì vậy từ đầu năm 2022, Ngay sau kỳ nghỉ lễ tết âm lịch thì các công trường đều đã bắt tay vào thi công công luôn để kịp tiến độ. Vì vậy  thị trường bán và cho thuê xe nâng người đã rất tấp nập. Theo khảo sát, hầu hết các đơn vị cho thuê cháy xe thời gian này. 

>Xem thêm:

Lâm tùng chuyên cho thuê xe nâng người tại Bắc Giang

Ứng dụng xe nâng người trong thi công cơ điện 

Lâm Tùng chuyên cho thuê xe nâng người tại Vũng Tàu

 

xe nâng người cho thuê

Không chỉ nhu cầu thuê mà nhu cầu mua cũng rất lớn. Những đơn vị thi công lớn hiện nay đã lựa chọn phương thức mua đứt luôn thay vì thuê. Điều này cũng khiến thị trường xe nâng người càng trở nên khan hiếm khi chưa kịp nhập xe về kho thì xe đã bán cho các đơn vị mua xe.

LÂM TÙNG NHẬP XE ĐÁP ỨNG NHU CẦU THỊ TRƯỜNG.

Nắm bắt được xu thế của thị trường, Xe Nâng Lâm Tùng đã nhập thêm xe nâng người với nhiều độ cao như 

  • Xe nâng người 12M
  • Xe nâng người 14M
  • Xe nâng người 20M
  • Xe nâng người 26M

Tất cả xe mới nhập đều là xe có chất lượng cao đến từ các thương hiệu xe nâng người hàng đầu trên thế giới như Genie, sinoboom…

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng người cho các công trình thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0936.283.559. Hiện tại chúng tôi đang sẵn kho tất cả các dòng xe nâng người độ cao từ 6-32M.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *