XE NÂNG NGƯỜI 16M CẮT KÉO SINOBOOM GTJZ1412

Chiều cao làm việc :16 (m)
Chiều cao sàn :14 (m)
Chiều rộng :1.39 (m)
Chiều dài :2.77 (m)
Chiều cao :1.96 (m)
Khối lượng :3460 (kg)
Danh mục:

GTJZ1412 là mã hiệu của một loại xe nâng người 16m của thương hiệu Sino boom. Đây là một dòng sản phẩm xe nâng người tự hành có độ cao là 14 mét sàn được trang bị hệ thống điều khiển tự động và hệ thống giảm chấn giúp tăng tính ổn định khi hoạt động. Trong bài viết dưới đây, Xe Nâng Lâm Tùng xin giới thiệu đến quý vị dòng xe nâng người GTJZ 1412 với độ cao 16m làm việc

CẤU TẠO XE NÂNG NGƯỜI 16M SINOBOOM GTJZ 1412

  • Xe nâng Sinoboom GTJZ 1412 có khung xe được làm bằng thép chắc chắn, có thể di chuyển linh hoạt trên địa hình khác nhau.
  • Bộ phận nâng hạ được gắn trên khung xe, bao gồm bộ phận nâng hạ chính và bộ phận tăng đưa.
  • Hệ thống điều khiển được gắn trên nền tảng của xe và có thể được điều khiển từ xa.
  • Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hệ thống giảm chấn, hệ thống báo động và các cơ chế an toàn khác để đảm bảo tính an toàn khi hoạt động.

>>> Xem thêm sản phẩm liên quan

Xe nâng người 14M Genie 4047 Xe nâng người 14m GTJZ1212 Xe nâng người 10m Genie 2632

ĐIỂM MẠNH ĐIỂM YẾU CỦA DÒNG XE NÂNG NGƯỜI 16M SINOBOOM

Điểm mạnh:

  • Sino Boom 1412 có khả năng di chuyển và làm việc ở độ cao lên đến 14m sàn và 16m làm việc, phù hợp cho nhu cầu sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.
  • Xe được trang bị bộ điều khiển tự động, giúp người vận hành dễ dàng và nhanh chóng thực hiện các thao tác nâng hạ và di chuyển.
  • Sino Boom 1412 có khả năng vận hành êm ái và ổn định, giúp người làm việc cảm thấy an toàn và thoải mái trong quá trình làm việc.

Điểm yếu:

  • Sino Boom 1412 có giới hạn tải trọng và chỉ có thể chở được một số lượng người và vật liệu giới hạn.
  • Xe cũng có giới hạn trong việc di chuyển trên địa hình gồ ghề hoặc không bằng phẳng.
  • Sino Boom 1412 là một sản phẩm nhập khẩu, vì vậy việc sửa chữa và bảo trì có thể gặp khó khăn trong trường hợp cần phải thay thế phụ tùng hoặc linh kiện.

xe nâng người 16m gtjz 1412

LƯU Ý KHI VẬN HÀNH XE NÂNG NGƯỜI CẮT KÉO SINO BOOM 

Việc vận hành xe nâng người Sino Boom 1412 yêu cầu phải được đào tạo và có chứng chỉ về an toàn lao động. Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản để vận hành xe nâng người Sino Boom 1412:

Kiểm tra xe trước khi sử dụng:

Trước khi sử dụng xe nâng người Sino Boom 1412, hãy kiểm tra các bộ phận và thiết bị trên xe như bộ phận nâng, bánh xe, bộ phận lái, hệ thống phanh, hệ thống điện, … để đảm bảo chúng hoạt động tốt và an toàn.

Đeo đầy đủ trang bị bảo hộ

Người vận hành xe nâng thang căt kéo Sino Boom 1412 phải đeo đầy đủ trang bị bảo hộ như mũ bảo hiểm, giày bảo hộ, khẩu trang, găng tay, …

Sử dụng đúng các nút điều khiển

Để vận hành xe nâng người Sino Boom 1412. Người vận hành cần phải sử dụng đúng các nút điều khiển. Bao gồm nút điều khiển tay và nút điều khiển bàn đạp.

Sử dụng hệ thống phanh đúng cách

Khi sử dụng xe nâng người Sino Boom 1412. Người vận hành cần phải sử dụng hệ thống phanh đúng cách để đảm bảo an toàn khi di chuyển trên địa hình cao.

Giữ cho xe ổn định

Trong quá trình vận hành xe nâng người. Người vận hành cần phải giữ cho xe ổn định bằng cách giữ thăng bằng trên xe và tránh di chuyển quá nhanh.

Tuân thủ các quy định an toàn

Người vận hành cần phải tuân thủ các quy định an toàn. Đặc biệt là trong việc di chuyển trên các địa hình cao, đảm bảo an toàn cho mình và cho người khác.

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản để vận hành xe nâng người Sino Boom 1412. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng xe nâng người. người vận hành cần được đào tạo và có chứng chỉ về an toàn lao động.

Nguồn năng lượng

24V (4 ắc quy 6V – 225Ah)

Chiều Cao Sàn Thao Tác (Platform Height Maximum) :