Xe Nâng Người Tự Hành – Xe Nâng Lâm Tùng Chính Hãng

Xe Nâng Người Tự Hành là một thiết bị hỗ trợ người lao động làm việc trên cao được an toàn – nhanh chóng – hiệu quả hơn. Hiện nay, xe nâng tự hành là thiết bị không thể thiếu tại các dự án.

Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Xây dựng Lâm Tùng chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm dịch vụ xây dựng. Hiện nay với sự phát triển như vũ bão của các công trình xây dựng trên cả nước, nhu cầu đối với sản phẩm xe nâng tự hành để hoàn thiện các công trình lớn ngày một tăng cao. Với sự cơ động của các xe nâng tự hành nâng người để hoàn thiện các bề mặt khó của công trình, sản phẩm dần trở thành một bộ phận không thể thiếu của các công nhân kỹ thuật xây dựng.

Với tầm quan trọng của dòng thiết bị này cùng mong muốn từ trái tim sẽ mang đến sự an toàn và hạnh phúc cho người lao động. Như vậy đầu năm 2016 công ty chúng tôi đã đầu tư nhập khẩu một số lượng lớn xe nâng tự hành các dòng  Genie, Skyjack, JLG, Snorkel.. để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong nước. Hà Nội, Hưng Yên , Hải Dương , Hải Phòng , Hà Nam, Nam Định …Tại Việt Nam cũng chưa có cơ sở sản xuất nào cung ứng được các sản phẩm xe nâng tự hành lắp ráp trong nước

xe-nang-z-boom-genie-z-60-34-20m-lam-viec-3

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ nhân viên kinh doanh và văn phòng ổn định, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để có thể đáp ứng 24/24 các yêu cầu thuê xe của quý khách hàng. Khi có yêu cầu Thuê xe / Mua Xe từ phía khách hàng, chỉ cần vài bước làm thủ tục nhanh chóng với nhân viên kinh doanh là khách hàng có thể nhận xe ngay để hoàn thành công việc của mình.

Với kim chỉ nam hoạt động là “Sự hoàn hảo trong các công trình của các bạn là cuộc sống và tương lai của chúng tôi.” chúng tôi hy vọng sẽ là cầu nối cho sự phát triển thịnh vượng chung của quý khách hàng đã chọn chúng tôi…

Nếu bạn cần thuê hay mua xe nâng người thi công trên cao  xin đừng ngại ngần gọi cho chúng tôi.

LÂM TÙNG  luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp bạn lựa chọn sản phẩm xe nâng người phù hợp nhất để thi công

Liên Hệ Ms Liễu: 0936283559 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *