TÌM HIỂU XE NÂNG NGƯỜI JLG

Xe nâng người JLG là một thương hiệu xe nâng người được nhiều người ưa chuộng bởi tính năng bền bỉ, an toàn và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Trên hiện nay có rất nhiều dòng xe nâng người. Tuy nhiên, JLG là một trong những thương hiệu xe nâng người nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu các đặc điểm về thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới đến từ Mỹ

xe nâng người jlg

Lịch sử hình thành xe nâng người JLG

JLG được thành lập từ năm 1969, Với khẩu hiệu “Vì đổi mới không bao giờ dừng lại”. JLG đã liên tục cho ra các dòng xe nâng người chất lượng và công nghệ ngày một cao hơn trong suốt thời gian qua. Có thể điểm qua quá trình hình thành của JLG qua các mốc thời gian chính như sau:

Năm 1970: Chỉ sau 1 năm thành lập hãng này cho ra mắt dòng xe cẩu boom lift. Dòng xe làm thay đổi cung cách làm việc của cả thế giới.

Năm 1976 cho ra đời dòng xe nâng cắt kéo.

Năm 1977: Mở rộng thị trường sang các nước Châu Âu. Đồng thời mở thêm trụ sở tại Anh.

Năm 1981: Giới thiệu nhiều dòng xe nâng người cắt kéo và cần vươn chất lượng hơn, hiện đại hơn.

Năm 1988: Mở các trung tâm, địa điểm hỗ trợ kỹ thuật tại các nước Châu Á và các nước vành đai thái bình dương.

Năm 1991: Cho ra đời dòng xe nâng người 150Hax với chiều cao 45,72m. Đây là thiết bị có chiều cao làm việc lớn nhất lúc bấy giờ.

Năm 1994: Cho ra đời dòng xe nâng người boom lift chạy bằng điện ăcquy

Năm 1996: JGL giới thiệu 21 sản phẩm mới góp phần thay đổi toàn bộ bộ mặt của ngành xe nâng người. Trong đó, phải kể đến dòng xe nâng người di chuyển tự hành đầu tiên theo chiều thẳng đứng.

Năm 2002: JLG ra mắt dòng xe có thể điều khiển được cả 4 bánh.lái và mở nhà máy sản xuất tại Bỉ

Năm 2004 JLG mua lại Manlift và kể cả Delta Manlift và liftlux

Năm 2015 JLG mua lại Power tower ltd hãng xe nâng người ở mức thấp.  Cũng năm đó JLG đạt mức sản xuất 100.000 thiết bị xe nâng người.

Năm 2016 JLG cho ra mã xe nâng người  1500AJP là thiết bị nâng người dạng gấp khác Z boom cao nhất trong ngành.

xe nâng người jlg

Đặc điểm của xe nâng người JLG.

Xe nâng người JLG mang đến cho người dùng cảm giác tin tưởng tuyệt đối bởi công nghệ và vật liệu luôn là tiêu chí hàng đầu để tạo nên một thương hiệu xe nâng người hàng đầu thế giới.

Xe có khả năng di chuyển linh hoạt trong các khu địa hình phức tạp nhờ thiết kế bán kính quay vòng và đuôi thiết bị bằng 0. Khả năng định vị chính xác giúp tiếp cận nhanh chóng với vật thể.

Thiết kế bánh chủ động và trục giao động linh hoạt cho phép xe có thể hoạt động trên mọi địa hình.

Đa dạng thiết kế chủng loại và model mang đến sự lựa chọn phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Tuy nhiên, JLG cũng có một số hạn chế nhất định trong kỹ thuật, So với các thương hiệu khác như Genie thì việc sửa chữa khi xảy ra sự cố hỏng hóc sẽ khó hơn. Đồng thời giá xe cũng là một hạn chế để những doanh nghiệp có thể mua được. Đặc biệt những doanh nghiệp có tiềm lực kinh tế chưa mạnh.

xe nâng người jlg

Các dòng xe nâng người JLG phổ biến

Phân loại theo cấu tạo

Xe nâng người cắt kéo JLG: Là loại xe nâng người lên thẳng hoạt động nhờ vào sự nâng hạ của các khung liên kết chữ X. 

Xe có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn phù hợp với các không gian nhỏ như trong các công xưởng…

Xe nâng người dạng cần gập Z boom: Là loại xe nâng người có khả năng hoạt động linh hoạt, dễ dàng tiếp cận với bất cứ vị trí ngóc ngách nào nhờ các khớp linh hoạt.

Xe nâng người dạng ống lồng S boom: Xe nâng người S Boom lift có dạng ống lồng vào nhau. Với thiết kế đặc biệt chuyên dụng, nó giúp nâng người lên cao lên đến 50m một cách dễ dàng tiếp cận khu vực làm việc một cách nhanh chóng.

Phân loại xe nâng JLG theo modun

Có 2 loại Module là module chạy dầu hoặc module chạy điện. 

Giống như những thương hiệu xe nâng người khác, dòng xe nâng người JLG chạy điện có ưu điểm không tạo ra tiếng ồn, không tạo ra khí thải tuy nhiên xe có nhược điểm là chạy không khỏe bằng dòng chạy dầu. Đồng thời thời gian làm việc sẽ phụ thuộc vào nguồn điện tích trong acquy. Thông thường khi sạc đầy bình sẽ làm việc được 8-10 tiếng sau đó phải dừng để sạc tiếp.

Dòng xe chạy dầu JLG có ưu điểm là mạnh mẽ và thời gian làm việc không bị phụ thuộc vào nguồn nhiên liệu. Khi hết dầu có thể tiếp thêm dầu và chạy tiếp lại ngay. Tuy nhiên, xe tạo tiếng ồn và khí thải nên không phù hợp làm trong những nơi công cộng hay những nhà xưởng có đông người.

Hiện nay, Lâm Tùng đang có các dòng xe nâng người JLG độ cao từ 6-32m. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hay thuê xe nâng người, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin.

>>Xem thêm: 

3 dòng xe nâng người sửa chữa điện hiệu quà

Ưu nhược điểm của xe thang nâng người tự hành

==================

XE NÂNG NGƯỜI LÂM TÙNG.

?ℎ???̂? ???? ??̂́? ??́? ???̉? ?ℎ?́? ?? ??̂?? ???̛?̛̀? ???́? ??̆?? ℎ??̣̂? ???̂́? ?ℎ? ??̂?? ??̀ ??̆?? ??̛̣? đ?̣̂ ?? ???̀? ?ℎ? ???̛?̛̀? ??? đ?̣̂?? ???̂? ???

☎️???????: ????.???.???

?Website: https://www.lamtung.vn/

?Fanpage: https://www.facebook.com/lamtung.vn/

?Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên.

?Văn phòng giao dịch phía Nam: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *