CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI CẦN THƠ UY TÍN GIÁ RẺ

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Cần thơ đáp ứng nhu cầu thuê xe đang tăng cao của nhiều khu CN đang được xây dựng và mở rộng.

Ở khu vực phía Nam, Cần Thơ là thành phố phát triển bậc nhất. Là thành phố trực thuộc trung Ương và lớn thứ 4 trên cả nước. Chính vì vậy, cơ sở hạ tầng tại đây vô cùng phát triển, thu hút sự đầu tư của rất nhiều đối tác trong và ngoài nước. Định hướng trước năm 2020, Cần thơ sẽ trở thành thành phố công nghiệp theo nghị quyết 45- NQ/TW[25] của Bộ chính trị.

Nắm bắt được xu hướng, Lâm Tùng đã nhanh chóng xây dựng một trụ sở phía nam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tại cần thơ nói riêng và cho thuê xe nâng người tại phía Nam nói chung. Sự ra đời của Lâm Tùng chi nhánh miền nam đã giúp nhiều nhà thầu được tiếp cận với trang thiết bị nâng hạ một cách dễ dàng, giá rẻ. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Cần Thơ của Lâm Tùng.

Ngay từ đầu thành lập, đội ngũ sáng lập xe nâng người Lâm Tùng xác định nhiệm vụ của mình là mang đến sự bình an và thịnh vượng cho khách hàng. Hợp tác với Lâm Tùng, quý khách sẽ nhận được rất nhiều giá trị.

Thuê xe nâng người tại Cần thơ với chi phí phải chăng.

Hầu hết những đơn vị cho thuê xe nâng người lớn đều ở khu vực phía Bắc. Chính vì vậy, để có thể thuê được xe từ những đơn vị này thì khách hàng sẽ phải chịu một mức chi phí vận chuyển vô cùng lớn. Chính vì vậy, việc thành lập chi nhánh trong nam chính là giúp quý khách vẫn được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhưng với mức giá thấp hơn rất nhiều.

Chất lượng xe đảm bảo.

Trong quá trình phát triển thì yếu tố chất lượng xe nâng là một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào việc gây dựng uy tín thương hiệu của Lâm Tùng trên thị trường cung ứng xe nâng người.

Tất cả các đầu xe nâng tại Lâm Tùng đều được nhập khẩu nguyên chiếc và chính hãng từ các thương hiệu xe hàng đầu thế giới như: Genie, Haulotte, skyjack.

Xe còn mới đến 90% nên khả năng vận hành rất trơn tru, ít hỏng hóc, hạn chế tình trạng đang dùng thì hỏng xe gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công cũng như lãng phí lực lượng lao động.

80% xe được sản xuất từ năm 2010 trở về đây nên hệ thống máy móc hiện đại, hệ thống an toàn với nhiều chức năng cảm ứng nhạy bén giúp việc thi công trên cao được an toàn hơn bao giờ hết.

Dịch vụ chuyên nghiệp.

Với ngành cho thuê xe nâng người hay bất cứ thiết bị nào thì dịch vụ đi kèm cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Lâm Tùng cam kết:

+ Đào tạo vận hành cho đến khi nhân viên vận hành bên quý khách có thể vận hành thành thạo.

+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/24. Chỉ cần quý khách cần quý khách alo là nhân viên kỹ thuật Lâm Tùng sẽ có mặt để giải quyết ngay lập tức.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu về yêu cầu các ngành nghề nên có thể tư vấn giúp quý khách lựa chọn được loại xe phù hợp, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo yêu cầu công việc.

+ Hệ thống vận chuyển nhanh chóng, giúp giao xe đến tận nơi một cách thần tốc.

Làm sao để có thể hợp tác cùng Lâm Tùng.

Nếu quý vị đang có nhu cầu cần thuê xe nâng người tại Cần thơ hay bất cứ địa phương nào trên cả nước thì chỉ cần nhấc máy lên và gọi vào hotline 0902.293.559. Ngay lập tức nhân viên tư vấn bên Lâm Tùng sẽ giúp quý khách lựa chọn được loại xe phù hợp.

Hiện tại, Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của Covid, để giúp các doanh nghiệp sớm vượt qua những khó khăn này, Lâm Tùng đang triển khai chương trình “CHIA SẺ – GẮN KẾT – CÙNG PHÁT TRIỂN”. Quý khách được giảm giá khi thuê hay mua xe. 

Chúng tôi tin rằng chỉ cần đồng hành và chia sẻ thì khó khăn nào cũng sẽ vượt qua.

======================

XE NÂNG NGƯỜI LÂM TÙNG.

?ℎ???̂? ???? ??̂́? ??́? ???̉? ?ℎ?́? ?? ??̂?? ???̛?̛̀? ???́? ??̆?? ℎ??̣̂? ???̂́? ?ℎ? ??̂?? ??̀ ??̆?? ??̛̣? đ?̣̂ ?? ???̀? ?ℎ? ???̛?̛̀? ??? đ?̣̂?? ???̂? ???

☎️???????: ????.???.???

?Website: https://www.lamtung.vn/

?Fanpage: https://www.facebook.com/lamtung.vn/

?Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên.

?Văn phòng giao dịch phía Nam: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

>>>Xem thêm:

Cho thuê xe nâng người tại Hải Phòng

Cho thuê xe nâng người tại Hà Nội

Cho thuê xe nâng người tại Đà Nẵng

Cho thuê xe nâng người tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *