REVIEW 4 HÃNG XE NÂNG NGƯỜI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe nâng khá lâu, bằng kinh nghiệm và chuyên môn của mình thì chúng tôi đánh giá 4 thương hiệu xe nâng người dưới đây xứng đáng xếp top đầu tại Việt Nam đó là xe nâng người Genie, JLG, Skyjack, Haulotte.

Hiện nay, trên thị trường xe nâng người có rất nhiều thương hiệu xe nâng người, mỗi thương hiệu xe đều có những điểm mạnh điểm yếu. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ review cho quý vị 4 thương hệu xe nâng người đang thịnh hành nhất hiện nay và chúng tôi đánh giá là đáng đầu tư để quý vị có cái nhìn tổng quan về các loại xe triước khi ra quyết định mua hay thuê.

xe nâng người boomlift

Xe nâng người Genie – Hãng xe nâng người được ưa chuộng nhất

Thương hiệu xe nâng người Genie được ra đời từ năm 1966 tại Mỹ. Trải qua hơn 54 năm phát triển, Genie đã dần hoàn thiện và trở thành thương hiệu lớn nhất Thế Giới về xe nâng người. Là nhà sản xuất thiết bị thang nâng top đầu thế giới, Genie luôn nỗ lực để giảm thiểu lãng phí, nâng cao chất lượng, lắng nghe khách hàng và cung cấp hỗ trợ tối đa trong thời gian dài sau khi bán.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, Genie cho ra rất nhiều sản phẩm, Trong đó, nổi bật 3 loại xe gồm: Xe nâng cắt kéo Genie, Xe nâng s boom, xe nâng Z boom. Điểm nổi bật của thương hiệu này là sự bền bỉ trong vận hành và đơn giản trong sửa chữa. 

Với cấu tạo đơn giản, vận hành dễ dàng, người lái có thể nhanh chóng làm quen và vận hành một cách thuần thục. 

Xe có giá khá cao nếu để mua mới. Chình vì vậy, quý vị có thể cân nhắc lựa chọn mua xe đã sử dụng hoặc thuê xe nếu công việc không cố định ở một mức độ cao.

Xem thêm:

Lâm Tùng nhập khẩu lô xe nâng người Genie siêu net

xe nâng người genie- hãng xe nâng người được ưa chuộng nhất

Xe nâng người thương hiệu JLG

Được thành lập vào năm 1969 bởi một chuyên gia ngành cẩu thủy lực người Mỹ. Trải qua 51 năm hình thành và phát triển, bằng tinh thần không ngừng cải tiến không ngừng phát triển, JLG được cả thế giới công nhận và đánh giá là thương hiệu có chất lượng xe tốt nhất thế giới với nhiều mẫu xe nâng người chất lượng cao.

Xe được thiết kế biện đại. Phân bố trọng lượng cân bằng nên xe luôn giữ được sự cân bằng, giảm rung lắc trong khi làm việc.

Tất cả các thao tác, người vận hành đều có thể điều chỉnh tốc độ cho phù hợp với yêu cầu làm việc. Đồng thời có thể thực hiện nhiều thao tác cùng một lúc giúp tăng năng suất làm việc.

Với một chiếc xe đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trên thế giới như vậy thì sẽ chẳng có điểm gì để chê. Duy chỉ có rào cản về giá cả chính là vấn đề lớn nhất. Chính vì vậy, để mua xe một chiếc xe mới cũng không phải đơn giản với một doanh nghiệp nhỏ. Ngoài ra, nếu mua xe cũ thì cần mua của những đơn vị uy tín và mua xe còn mới vì dòng này sẽ không dễ dàng để sửa chữa hay thay thế phụ tùng.

xe nâng người JLG

Thương hiệu xe nâng người Skyjack.

Được thành lập từ năm 1985, Skyjack là một thương hiệu xe nâng người đến tư Canada. Skyjack lấy được niềm tin của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và những nỗ lực không ngừng trong việc hiện đại hóa các sản phẩm. Năm 1994, hãng này đầu tư phát triển các dòng xe nâng người dạng cần với bộ điều khiển cảm ứng độc quyền và điều khiển lái. 

Thiết kế các dòng xe Skyjack đơn giản nên rất dễ bảo trì bảo dưỡng. Chính vì vậy, chỉ sau 35 năm phát triển, Skyjack đã phủ sóng thương hiệu của mình khắp thế giới và phổ biến chỉ sau Genie và JLG.

Hãng này cho ra rất nhiều mẫu mã, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

xe nâng người skyjack

Thương hiệu xe nâng người Haulotte.

Thương hiệu xe nâng Haulotte là thương hiệu xe nâng người đến từ Pháp, ra đời từ năm 1881. Tiền thân Haulotte là sản xuất ra sản phẩm máy cẩu và đầu máy hơi nước.

Với lợi thế từ công nghệ kỹ thuật trong những năm sản xuất máy cẩu thì Haulotte đã khẳng định được uy tín chất lượng từ những sản phẩm xe nâng người mang thương hiệu Haulotte.

>Xem thêm:

Đặc điểm dòng xe nâng người Haulote

xe nâng người haulotte

Đánh giá chung về các thương hiệu.

Nhìn chung, 4 thương hiệu trên đều là những thương hiệu lớn với chất lượng thì không còn gì để phàn nàn. Các bạn có thể chọn mua hay thuê bất cứ thương hiệu nào trong 4 thương hiệu trên. Tuy nhiên, tại Việt Nam, theo đánh giá chủ quan thì dòng xe Genie sẽ là dòng xe phù hợp bởi tính đơn giản, bền bỉ, dễ vận hành, dễ sửa chữa. 

Trên đây là những thông tin review về các thương hiệu xe nâng người phổ biến hiện nay và đánh giá chủ quan về độ phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

Mọi thông tin xin liên hệ =.

===============================

XE NÂNG NGƯỜI LÂM TÙNG.

☎️???????: ????.???.???

?Website: https://www.lamtung.vn/

?Fanpage: https://www.facebook.com/lamtung.vn/

?Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên.

?Văn phòng giao dịch phía Nam: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *