DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI TPHCM GIÁ TỐT

Sự phát triển như như vũ bão của thành phố HCM với hàng loạt các công trình xây dựng lớn đã tạo điều kiện cho thị trường cho thuê xe nâng người tại TPHCM theo đó mà phát triển.

Là một đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín ở phía bắc, Lâm Tùng đã nam tiến và tiếp tục tham gia vào thị trường cho thuê xe nâng người tại HCM. Với kinh nghiệm, cùng những thế mạnh về máy móc, công nghệ, kỹ thuật chính là thế mạnh để Chi nhánh Lâm Tùng phía Nam có thể tự tin mang đến dịch vụ chất lượng cao cho quý khách hàng.

Thế mạnh dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TPHCM của Lâm Tùng.

Cao thể nói, thị trường thuê xe nâng người tại TPHCM là một thị trường cạnh tranh với rất nhiều đơn vị. Chính vì vậy, là một đơn vị lấn sân vào sau, Lâm Tùng có rất nhiều khó khăn thời gian đầu. 

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn chi nhánh trong nam chính thức đi vào hoạt động, Lâm Tùng đã lấy điểm mạnh của mình để khắc chế những bất lợi và đã đột phá vươn lên trở thành đơn vị đứng top những đơn vị cho thuê xe nâng người chất lượng cao ở phía nam.

Xe nâng người Lâm Tùng cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín

Thế mạnh về dịch vụ chăm sóc khách hàng

Ở bất cứ ngành dịch vụ nào, yếu tố mang lại trải nghiệm khách hàng chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Đội ngũ Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ hỗ trợ quý khách hàng 24/24.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu về các yêu cầu trong xây dựng nên có thể giúp quý khách đưa ra những tư vấn để quý khách hàng có thể chọn được loại xe phù hợp, tránh lãng phí.

Thế mạnh về trang thiết bị.

Trang thiết bị ở đây chính là xe nâng người cho thuê. Tất cả các loại xe nâng cho thuê tại Lâm Tùng đều là những thiết bị xe đời mới, được nhập nguyên chiếc từ các thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới như Genie, Skyjack, JLG, Haulotte…

Việc sử dụng những loại xe đời mới sẽ giảm thiểu rủi ro hỏng hóc trong quá trình thi công. Đồng thời, đảm bảo an toàn hơn do các chế độ an toàn của xe đời mới vô cùng hiện đại.

Hiện tại, Lâm tùng cung cấp 2 loại xe nâng chính là xe nâng người cắt kéo và xe boom lift với độ cao từ 0- 40m làm việc. Tùy nhu cầu khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa cho quý vị những giải pháp phù hợp, tiết kiệm nhất.

Đối với những khách hàng làm việc trong các công trường xây dựng, nhà xưởng đang thi công, KCN với hạn tầng kết cấu chưa hoàn thiện, bề mặt gồ ghề thì chúng tôi cung cấp các dòng xe chạy dầu với khả năng thi công bền bỉ, mạnh mẽ. 

Với những công việc thi công trong xưởng, lắp đặt, bảo dưỡng thì những dòng xe chạy cắt kéo sẽ đáp ứng yêu cầu về sự nhỏ gọn, êm ái, không chất thải.

Với những khách hàng cần sử dụng thang nâng người lên cao để cắt cây hay sơn bả, Lâm Tùng cho thuê các dòng xe nâng người dạng cần thẳng như boom lift S60/34 với chiều cao làm việc 20m, hoặc xe nâng người hình gấp khúc – Zboom để tiếp cận các vị trí ngóc ngách như tán cây hoặc ngọn cây hay bancon…

Với sự đa dạng về chiều cao cùng loại xe này thì Lâm Tùng có thể đáp ứng hầu như tất cả các công trình hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe nâng Lâm Tùng đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng

Thế mạnh về giá dịch vụ cho thuê xe nâng người tại tphcm

Bằng việc thành lập văn phòng và chi nhánh trong nam thì Lâm Tùng có thể tự tin cạnh tranh giá với tất cả các đơn vị cung cấp lâu năm, chất lượng cao. Giá thành xe sẽ phụ thuộc vào độ cao làm việc khách thuê và thời gian thuê. Chính sách giá thuê theo mức thời gian là một lợi thế đảm bảo quyền lợi cho những khách hàng thuê thời gian dài.

Cam kết dịch vụ cho thuê xe nâng tại TPHCM của xe nâng người Lâm Tùng

+ Xe được kiểm tra kỹ trước khi giao đến khách hàng.

+ Khi khách hàng sử dụng luôn ở tình trạng tốt nhất và hoạt động ổn định nhất.

+ Trong thời gian hoạt động có bất kỳ phát sinh lỗi dù nhỏ nhất sẽ có kỹ thuật hỗ trợ và xử lý kỹ thuật nhanh trong vòng 2h khi có báo phát sinh lỗi.

+ Cam kết đổi xe ngay cho khách hàng khi không may xảy ra phát sinh lỗi không khắc phục được tại công trường.

+ Luôn luôn hỗ trợ kỹ thuật 24h/24h.

>>Xem thêm:

Bán và cho thuê xe nâng người tại Bắc Ninh.

Bán và cho thuê xe nâng người tại Hưng Yên

Đội ngũ kỹ thuật xe nâng người Lâm Tùng sẵn sàng phục vụ 24/24

Quy trình cho thuê xe nâng người tai tphcm ở  Lâm Tùng.

 1.   Tiếp nhận yêu cầu thuê xe từ phía khách hàng. Khảo sát qua điện thoại về vị trí thi công để có thể tư vấn cho khách hàng thuê xe nâng người được chính xác.
 2.     Xác nhận các yêu cầu của xe khi vào công trình (hỏi rõ vào công trình, nhà máy nào) các yêu cầu về xe, về các chế độ an toàn, các giấy tờ liên quan đến xe để đảm bảo giao xe đúng chất lượng
 3.     Kiểm tra xe ở kho có còn sẵn đúng chủng loại xe mà khách hàng cần không
 4.     Xác nhận báo giá, hợp đồng
 5.     Xác nhận ngày giao xe và thời gian giao xe đến cho khách hàng.
 6.     Báo cho quản lý sắp xe => chuyển quản lý kỹ thuật để chuẩn bị xe giao xe đúng hẹn.
 7.     Nhận trả lời của quản lý kỹ thuật về thời gian xe hoàn thành và hẹn với khách hàng thời gian giao xe cụ thể
 8.     Báo lại quản lý kỹ thuật thời gian giao xe để sắp xếp kỹ thuật bàn giao hướng dẫn vận hành.
 9.     Nhận thanh toán và và tiến hành thủ tục xuất kho (nhận được thanh toán mới được xuất kho) trường hợp đặc biệt cần phải xin ý kiến cấp trên.
 10. Báo cho bộ phận sắp xe vận chuyển cho xe đi
 11. Đến ngày hết hạn thuê thông báo với khách hàng có gia hạn tiếp hay không

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê xe nâng người tại tphcm. Để biết thêm thông tin và nhận báo giá chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

============================

XE NÂNG NGƯỜI LÂM TÙNG.

☎️???????: ????.???.???

?Website: https://www.lamtung.vn/

?Fanpage: https://www.facebook.com/lamtung.vn/

?Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên.

?Văn phòng giao dịch phía Nam: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *