DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI ĐỒNG NAI CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc trên cao của các dự án xây dựng, khu công nghiệp đang mọc nên như Nấm.

Với những thành công đã đạt được ở khu vực phía Bắc, Xe nâng người Lâm Tùng chính thức thành lập thêm một chi nhánh trong khu vực Đồng Nai nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá tốt nhất cho quý khách.

Tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai là dịch vụ đáp ứng nhu cầu thuê xe của quý khách hàng làm trong mọi lĩnh vực như:

+ Phục vụ cho thuê xe nâng người để thi công phòng cháy chữa cháy.

+ Hỗ trợ công việc xây lắp hệ thống ống gió điều hòa, thi công hệ thống điện.

+ Dịch vụ cho thuê xe nâng phục vụ công việc cảnh quan môi trường như cắt tỉa cây xanh.

+ Phục vụ cho công việc thi điện chiếu sáng, điện công nghiệp, đèn đường.

+ Thuê xe nâng phục vụ công việc xây lắp, bảo dưỡng vệ sinh các tòa nhà cao tầng…

Xe nâng phục vụ công trình xây dựng

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe nâng người Đồng Nai của công ty xe nâng Lâm Tùng.

Là một đơn vị đã hoạt động lâu năm tại phía Bắc và đã đạt được những thành công nhất định, Chi nhánh miền nam đã tận dụng những thế mạnh trước đó làm bàn đạp để lấy đà phát triển cho dịch vụ bán và cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai.

Thế mạnh về máy móc công nghệ: tất cả các dòng xe nâng tại Lâm Tùng luôn là những dòng xe có tiếng trên thế giới như Haulotte, JLG, Genie, Skyjack. Đặc biệt, đời xe cũng là những xe được sản xuất từ năm 2010 trở lại đây nên việc vận hành vẫn rất trơn tru và đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động. Đặc biệt, tất cả các xe đều có đầy đủ giấy tờ chứng nhận đáp ứng về mặt thủ cho quý khách thi công trong các dự án của chủ đầu tư nước ngoài.

Bên cạnh đó, năng lực cung ứng của Lâm Tùng có thể nói là bằng 90%. Hiện nay, chúng tôi có các loại xe nâng với chiều cao từ 0-40m chạy dầu hoặc chạy điện  cùng các loại sàn với sức nâng nhau. Vì vậy có thể đáp ứng hầu hết các độ cao các công trình hiện nay.

Thế mạnh về con người: Với lâm Tùng, con người chính là yếu tố cốt lõi để doanh nghiệp phát triển. Chính vì vậy, những thành viên làm việc tại lâm Tùng cần phải có đủ cả Tâm và Tài. Điều đó được thể hiện rõ ràng nhất qua việc tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật viên luôn không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm để có đủ khả năng xử lý mọi vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng, giảm thiểu tối đa những thiệt hại về thời gian cho khách hàng.

Thế mạnh về địa lý: Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai đã tiết kiệm một khoản chi phí vận chuyển đáng kể so với những đơn vị cho thuê không nằm tại địa bàn. Đặc biệt, khi xe không may xảy ra vấn đề về hỏng hóc hay cần hỗ trợ kỹ thuật thì đội ngũ kỹ thuật có thể nhanh chóng qua hỗ trợ khách hàng.

Xe nâng phục vụ công trình xây dựng

Cam kết khi thuê xe nâng người tại Đồng Nai của xe nâng Lâm Tùng.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tạo sự tin tưởng hợp tác cho khách hàng, xe nâng người Lâm Tùng cam kết khi khách hàng đến với dịch vụ thuê xe nâng người tại Đồng Nai

+ Được đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, am hiểu kiến thức về xe nâng tư vấn tận tình. Từ đó, quý khách có thể lựa chọn được loại xe, dòng xe nâng người phù hợp với mục đích sử dụng. Từ đó tối ưu hóa chi phí mà vẫn hiệu quả.

+ Thời gian thuê linh hoạt. Quý vị có thể thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng tùy nhu cầu. Đặc biệt, khi thuê càng dài thì chi phí thuê sẽ càng rẻ.

+ Luôn kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng kỹ lưỡng trước khi giao xe cho khách hàng.

+ Trong thời gian thuê có bất kỳ phát sinh lỗi dù nhỏ nhất sẽ có kỹ thuật hỗ trợ và xử lý kỹ thuật nhanh trong vòng 2h khi có báo phát sinh lỗi. Nếu trong trường hợp lỗi không thể khắc phục được tại công trường, chúng tôi cam kết đổi xe ngay cho quý vị mà không mất thêm bất cứ chi phí nào

>>Xem thêm:

Phân biệt các loại xe nâng người tự hành phổ biến trên thị trường

Thang nâng 8m loại nào tốt

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Hà Nội 

Vận chuyển xe nâng phục vụ công trình xây dựng

Quy trình cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thuê xe từ phía khách hàng thông qua Hotline/ website, mail…

Bước 2: Xác nhận các yêu cầu của xe khi vào công trình (hỏi rõ vào công trình, nhà máy nào) các yêu cầu về xe, về các chế độ an toàn, các giấy tờ liên quan đến xe để đảm bảo giao xe đúng chất lượng

Bước 3:  Nhân viên KD Kiểm tra xe ở kho có còn sẵn đúng chủng loại xe mà khách hàng cần không và báo với khách 

Bước 4:  Xác nhận báo giá, hợp đồng 2 bên và xác nhận thời gian giao xe.

Bước 5: Tiếp nhận Giải quyết những vấn đề khách hàng phản ánh, thắc mắc trong quá trình vận hành xe

Bước 6; Đến ngày hết hạn thuê thông báo với khách hàng có gia hạn tiếp hay không hoặc làm thủ tục trả xe.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai. Để biết thêm thông tin và nhận báo giá chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

==========================

XE NÂNG NGƯỜI LÂM TÙNG.

☎️???????: ????.???.???

?Website: https://www.lamtung.vn/

?Fanpage: https://www.facebook.com/lamtung.vn/

?Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên.

?Văn phòng giao dịch phía Nam: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *