GENIE SMARTLINK – HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC NÂNG CẤP 

SmartLink là một tập hợp các tính năng dành cho các sản phẩm của Genie cung cấp các khả năng mới, chẳng hạn như chẩn đoán và khắc phục sự cố trên bo mạch.

Hệ thống SmartLink cung cấp cho người dùng các điều khiển trực quan và dễ sử dụng, phổ biến trên tất cả các thiết bị SmartLink, giúp vận hành dễ dàng với các điều khiển tỷ lệ. Được thúc đẩy bởi phản hồi của khách hàng, nâng cấp hệ thống SmartLink bao gồm giao diện người dùng bộ điều khiển nền tảng mới, đơn giản hóa, cũng như chức năng bổ sung, chẳng hạn như nâng tỷ lệ và điều khiển trên cần điều khiển.

>>Xem thêm: 

Một số mẹo sử dụng xe nâng người Smartlink đời cao

Việc nâng cấp cũng sẽ làm giảm tình trạng mỏi tay bằng cách thay thế “nhấn và giữ” bằng nút “nhấn tạm thời” để bắt đầu nhấc trên cần điều khiển. Bản nâng cấp có thể nhanh chóng được trang bị thêm tại hiện trường để giúp người dùng trải nghiệm dễ dàng hơn trên các máy hiện có.

Christine Reznick, phó giám đốc sản phẩm, Terex Aerial Work Platforms cho biết: “Việc nâng cấp SmartLink là một ví dụ rõ ràng về cách chúng tôi liên tục cải tiến sản phẩm của mình để cung cấp thêm giá trị cho khách hàng. “Phản hồi sớm của khách hàng đã được đón nhận một cách nhiệt tình.”

Hệ thống SmartLink, được giới thiệu vào năm 2011, cho phép khách hàng tương tác với chẩn đoán của máy trực tiếp trên thiết bị mà không cần công cụ bổ sung. Có thể chẩn đoán nâng cao chỉ bằng cách kết nối máy tính xách tay tiêu chuẩn với máy bằng cáp ethernet. Đối với khách hàng, điều này giải quyết phần khó khăn nhất trong việc khắc phục sự cố của một thiết bị và là duy nhất đối với các sản phẩm của Genie.

Nâng cấp hệ thống SmartLink áp dụng cho các sản phẩm di động và kéo Genie sử dụng hệ thống điều khiển SmartLink, bao gồm GR, GRC, QS, kéo cắt phiến và kéo GS69DC / BE.

Hiện các dòng xe Genie Smartlink đã có mặt tại Lâm Tùng, quý khách hàng cần tìm hiểu thêm về dòng cao cấp này của Genie vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0902.293.559

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *