KHIẾP VÍA THANG MÁY CHỞ 11 NGƯỜI RƠI TỪ DO TỪ TẦNG 5

Thang máy đang chở 11 người tại tòa nhà B10A Nam Trung yên, quận Cầu Giấy rơi tự do từ tầng 5 xuống tầng 1 khiến 2 người bị thương.

Chiều ngày 29/11, 11 người đang đi từ tầng 11 xuống tầng tầng 1 của tòa nhà bằng thang máy chở hàng. Đến tầng 5 thì đột nhiên thang máy rơi tự do khiến cụ bà 87 tuổi gãy chân, 1 người phụ nữ khác bị thương: 9 người còn lại may mắn thoát nạn.

Tất cả nạn nhân đều là người nhà của bà Đào Thị Hoa, chủ căn hộ 1011 của tòa nhà B10A. Bà Hoa cho biết: “Hôm qua, gia đình làm đám giỗ chồng tôi, ăn xong 11 người gồm 2 người già và có cả trẻ em ra về bằng thang máy. Một lúc sau nhận được tin sự cố nên vội vàng xuống tầng 1 gọi bảo vệ đến cạy cửa chiếc thang máy ra, thấy mọi người bên trong ngã sõng soài, hoảng loạn”.

Bà cho biết thêm “ Người bị thương nhất là bà thông gia của tôi, hôm nay (30/11) vẫn đang điều trị ở bệnh viện:

Đại diện quản lý tòa nhà nói “Ban ký hợp đồng thuê một đơn vị duy tu, bảo trì thang máy định kỳ và hiện chưa nhận được thông tin từ đơn vị này”

Phó CT UBND quận Cầu Giấy, Bà Trịnh Thị Dung cho hay, quận đã nhận được thông tin sự việc song “ chưa nhận được báo cáo của công an nên chưa thể thông tin về nguyên nhân”

Tòa nhà B10A do tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) làm chủ đầu tư được đưa vào hoạt động từ tháng 5/2012. Tòa nhà gồm 17 tầng, có 4 thang máy, 4 cầu thang bộ. Giữa tháng 7/2019, tại đây cũng từng xảy ra vụ cháy lớn tại căn hộ ở tầng 15.

Xem thêm:

1 người tử vong trong lúc dựng dàn giáo

Theo VN Express

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *