NHỮNG MẪU NHÀ CẤP 4 CHI PHÍ 500 TRIỆU HOT NHẤT 2020

Với kinh phí khoảng 500 triệu, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một ngôi nhà cấp 4 với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng và đặc biệt là đáp ứng được công năng sử dụng.

Dưới đây là những mẫu nhà cấp 4 giá tầm 500 triệu hot nhất 2020 bạn có thể tham khảo. Những mẫu nhà này phù hợp với những gia đình 2 thế hệ ( bố mẹ và con cái).

Nhà cấp 4 mái lệch hiện đại.

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch có chi phí sau khi hoàn thành khoảng 500 triệu. Đây là mẫu nhà đang làm mưa làm gió ở các khu vực nông thôn. Mẫu nhà có thiết kế đơn giản. Sự đặc sắc của mẫu nhà này chủ yếu dựa vào sự phối hợp giữa màu sắc và vật liệu xây dựng hiện đại. 

Căn nhà có diện tích mặt tiền khá rộng. Gara ô tô bố trí ngay cửa đi vào tiện lợi. Sự nhất quán giữa màu sắc các vật liệu gỗ và hàng rào đã làm nổi bật cho cả công trình. 

Dù chỉ là nhà cấp 4 nhưng việc có thêm tầng lửng thông thoáng đã làm mở rộng diện tích và thêm công năng sử dụng cho căn nhà.

Nhà cấp 4 mái lệch nha cap 4 mai lech 2

Nhà cấp 4 phong cách châu Âu.

Nếu bạn có diện tích đất rộng rãi và yêu thích phong cách châu âu thì đây sẽ là mẫu nhà nhà không thể bỏ qua. Xung quanh sân vườn được bố trí cây cảnh, lối đi phù hợp.

nha cap 4 mai lech 2

Nhà 1 tầng mái bằng mặt tiền rộng.

Với thiết kế mặt tiền nổi bật, không gian mở hòa hợp với thiên nhiên. Mẫu nhà 1 tầng mái bằng với chi phí 500 triệu cũng là một gợi ý cho bạn. Không gian trong nhà được sử dụng đèn decor để tôn lên sự sang trọng của nội thất.

nhà cấp 4 mặt bằng

Nhà cấp 4 mái Thái.

Những năm gần đây, mẫu nhà cấp 4 mái Thái đang trở thành mẫu nhà hot hơn bao giờ hết. Đặc biệt là những vùng nông thôn với lợi thế về diện tích đất rộng rãi. Mẫu nhà có thiết kế tổng thể hoành tráng, sử dụng vật liệu hiện đại kết hợp mái thái ôm trọn lấy ngôi nhà. 

nhà cấp 4 mái thái

Mẫu nhà này được bố trí với công năm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp rộng rãi. Ngôi nhà có thiết kế hiện đại mang hơi hướng của nhà vườn với sân rộng. Với mức chi phí khoảng 500 triệu thì gia chủ có thể bỏ qua các công trình phụ như bể bơi, bể cá, cảnh quan sân vườn để tiết kiệm chi phí.

>>Xem thêm: 

3 công thức chia bậc cầu thang chuẩn nhất hiện nay

3 cơ sở tính toán chiều sâu chôn móng

Nguồn: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *