NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM VỀ XE NÂNG NGƯỜI CŨ

Mua xe nâng người cũ khó hơn nhiều so với việc mua xe nâng người mới. Đặc biệt, có nhiều quan niệm sai lầm đã khiến người mua xe có cái nhìn nhận không đúng về các dòng xe nâng người đã qua sử dụng.

Trong bài viết hôm nay, Xe Nâng Lâm Tùng – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các dòng xe nâng người ở Việt Nam sẽ chỉ ra những quan niệm tai hại về xe nâng người cũ. 

mua xe nâng người cũ

XE NÂNG NGƯỜI ĐÃ QUA SỬ DỤNG CHẤT LƯỢNG KHÔNG TỐT.

Khi nghe đến từ “cũ” hay “đã qua sử dụng” nhiều người nghĩ ngay đến việc xe có chất lượng kém. Tuy nhiên, đối với các dòng xe nâng người có thương hiệu nổi tiếng như Genie, JLG của Mỹ hay Skyjack của Canada, Haulotte của Pháp…thì xe nâng người đã qua sử dụng chất lượng được các chuyên gia đánh rất tốt. Ở Việt Nam những thiết bị máy móc hiện đại đã qua sử dụng được nhập về từ nước ngoài rất phổ biến. Lý do chính có thể do giá những thiết bị này rẻ hơn nhiều so với nhập mới. Nhưng chắc chắn chất lượng của sản phẩm sẽ phải còn tốt thì mới có thể phổ biến như vậy. 

Trong ngành xe nâng người cũng vậy, Hầu hết các đơn vị xe nâng người tại Viêt Nam đều nhập sẵn hàng đã qua sử dụng. Khách muốn nhập xe mới sẽ phải đợi 1-3 tháng để nhập về.

Tóm lại: 

+ Xe nâng người đã qua sử dụng vẫn sẽ rất tốt nếu bạn biết chọn 

+ Chất lượng xe phụ thuộc vào yếu tố như đời xe, hãng sản xuất, nhà cung cấp…chứ không phụ thuộc mới hay cũ.

> Xem thêm

Mua hoặc thuê xe nâng người cần lưu ý những giấy tờ gì?

Cảnh giác những đơn vị cho thuê xe nâng người giá rẻ

LẤY GIÁ BÁN LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH KHI MUA XE NÂNG NGƯỜI CŨ.

Đây là trường hợp mà xe nâng Lâm Tùng thấy nhiều khách hàng gặp phải. Việc so sánh giá của xe đã qua sử dụng sẽ phải xét đến các yếu tố sau đây:

+ Đời xe: Năm sản xuất là năm nào?

+ Hãng sản xuất là hãng nào?

+ Khấu hao của xe: Thời gian đã khai thác là bao lâu?

+ Xe còn nguyên bản hay đã được thay thế vật tư.

+Nguồn gốc xe: Có một sự thật mà chỉ những người bán xe mới hiểu đó là không phải xe cũ nhập nơi nào cũng giống nhau. Nếu xe nâng người cũ được nhập từ các nước châu âu thì chất lượng sẽ rất tốt, xe mới hơn xe được nhập từ các nước châu Á như Malaysia, Sing…

Chính vì vậy, Nếu so sánh giá thì tất cả các yếu tố trên phải giống nhau thì mới có thể kết luận được đâu là đắt, đâu là rẻ. Nếu không giống nhau thì không thể so sánh xe bằng việc so sánh giá để ra quyết định.

XE NÂNG NGƯỜI CŨ KHÔNG CÓ NHIỀU CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG NHƯ XE MỚI

Nhiều khách hàng nghĩ khi mua xe nâng người cũ thì sẽ không có nhiều chế độ bảo hành bảo dưỡng như xe mới nhưng thực tế khi bạn mua xe cũ thì các đơn vị bán xe nâng người vẫn có những chế độ bảo hành rất tốt. Thời gian bảo hành sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị.

Tại xe nâng người Lâm Tùng, tất cả các xe đều có hạn bảo hành dài lên đến 12 tháng – Mức bảo hành ngang với xe mới. Ngoài ra, khi mua xe nâng người tại Lâm Tùng, bạn còn được tặng thêm các gói chăm sóc bảo dưỡng định kỳ. Vì vậy, quan điểm mua xe cũ không được bảo hành là hoàn toàn sai. 

XE NÂNG NGƯỜI CŨ SẼ KHÓ KHĂN TRONG VIỆC THAY THẾ VÀ SỬA CHỮA 

Có nhiều khách hàng e ngại vấn đề mua xe cũ sẽ khó tìm kiếm vật tư. Tuy nhiên, trường hợp này chỉ xảy ra nếu bạn mua những dòng xe nâng không phổ biến ở Việt Nam hoặc đời đã quá cũ, dòng xe không còn được sản xuất. Vì vậy, khi mua, bạn cần tìm hiểu những dòng xe nổi tiếng, phổ biến tại Việt Nam và đặc biệt là có nhiều hãng vật tư ăn theo để sản xuất vật tư. Sau này, khi có hỏng hóc thì sẽ rất dễ tìm kiếm vật tư và giá cũng rẻ hơn so với mua vật tư chính hãng.

XE NÂNG NGƯỜI ĐÃ QUA SỬ DỤNG ĐỜI CÀNG CAO CÀNG TỐT

Đây tiếp tục là một sai lầm đáng lưu ý đối với những quý khách đang có ý định mua xe đã qua sử dụng. Không phải cứ xe sản xuất đời cao mà sẽ làm xe ngon. Xe còn ngon hay không phụ thuộc vào khấu hao dùng xe. Đối với những xe đời cao nhưng thời gian dùng liên tục thì có thể sẽ không ngon bằng những xe đời thấp hơn mà chỉ thỉnh thoảng mới dùng. Vì vậy? khi mua xe bạn nên quan tâm là xe dùng được thời gian bao nhiều giờ rồi thay vì xe sản xuất năm bao nhiêu. Chỉ nên xem thời gian sản xuất xe giống như một yếu tố phụ để đánh giá tổng thể một chiếc xe nâng người. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Luôn biết ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng 

? ? Xe chất lượng cao, anh em đối tác cùng cung cấp

☎️???????: ??36.?8?.???

? Website: https://www.lamtung.vn/

? Fanpage: https://www.facebook.com/lamtung.vn/

? Email: lamtungvn09@gmail.com

? Youtube: https://www.youtube.com/c/VlogXeNângLâmTùng

?Văn phòng giao dịch phía Bắc: KCN Phố Nối A – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên.

? VP Giao dịch phía Nam: Số 139/79, Ấp 5, Tổ 10, Xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *